Qui Phúc: Xây dựng thương hiệu từ lòng nhân áiNhững năm vừa mới đây, Qui Phúc đã luôn chủ động tham dự hăng hái nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa và thiết thực với phương châm “Đồng hành cùng cuộc sống”.

Với ý nguyện mang đến nhiều trị giá nhân bản hơn nữa cho cộng đồng, kế bên việc xoành xoạch hoàn thiện và tăng tiến có bảo hành lâu dài mặt hàng, Qui Phúc còn tham dự nhiều hoạt động từ thiện, san sớt vì cộng đồng, xã hội bằng những việc làm thiết thực như: đồng hành cùng chiến dịch nhân đạo cấp Quốc gia Hành trình đỏ, tặng quà cho gia đình có tình cảnh cạnh tranh chương trình “Nơi yêu thương ở lại”, cùng quỹ doanh nhân vì cộng đồng, Hội chữ Thập đỏ TP HCM chăm lo cho người nghèo, trẻ em mồ côi, khuyết tật cùng nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội khác…

polyad

Công ty Qui Phúc đã cùng Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh doanh nghiệp chuyến thăm và mang đến nhiều phần quà ý nghĩa cho các trẻ em tại làng May Mắn, thị xã Bình Tân, TP HCM.

Mới đây, Công ty Qui Phúc đã cùng Hoa hậu Việt Nam 2016 – Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 Đỗ Mỹ Linh doanh nghiệp chuyến thăm và mang đến nhiều phần quà ý nghĩa cho các trẻ em tại làng May Mắn, thị xã Bình Tân, TP HCM. Đây là chương trình nhân hậu ban đầu của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong vai trò là đại sứ thương hiệu cùng hoạt động từ thiện của Công ty Qui Phúc.

polyad

Cùng với các hoạt động cung ứng buôn bán, Qui Phúc đã luôn chủ động tham dự hăng hái nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa và rất thiết thực.

Nói về quy chế đồng hành cùng Qui Phúc mang đến nhiều trị giá cho cộng đồng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh san sớt: “Theo Linh được biết thì Qui Phúc có tham dự các chương trình cộng đồng mà Linh thấy rất thực tiễn và ý nghĩa, đặc trưng là hướng đến các trẻ em mồ côi, cơ nhỡ tại các trọng tâm mái ấm nhà mở. Đó là điều làm cho Linh cảm thấy có sự đồng điệu trong nghĩ suy cũng như ý nguyện. Từ đó, mình như được tiếp thêm động lực để nỗ lực cùng với thương hiệu này chung tay thực hành các công trình nhân hậu”.

polyad

Thương hiệu Qui Phúc đã và đang đi vào lòng người dùng trở thành 1 thương hiệu đi đầu trong việc mang đến các mặt hàng nội ngoại thất inox – nhựa bậc nhất tại Việt Nam.

Cùng với việc đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện với đại sứ thương hiệu, Công ty Qui Phúc còn nỗ lực không dừng để cung ứng ra những mặt hàng có bảo hành lâu dài, cải tiến. Đồng thời, đơn vị luôn thông minh về thiết kế, tăng tiến sự tiện thể lợi và tiện thể nghi trong từng mặt hàng cũng như mở mang màng lưới cung cấp nhằm chuyên dụng cho người dùng tốt hơn.

Trải qua 30 năm hình thành và lớn mạnh, đến nay thương hiệu Qui Phúc đã và đang đi vào lòng người dùng trở thành 1 thương hiệu đi đầu trong việc mang đến các mặt hàng nội ngoại thất inox – nhựa bậc nhất tại Việt Nam.

Qui Phúc có bộ máy kênh cung cấp phủ khắp 63/63 tỉnh thành và len sâu vào các vùng sâu, vùng xa để chuyên dụng cho bà con nghèo. Hơn thế nữa, mặt hàng của đơn vị cũng đã xuất khẩu qua rất nhiều nước Đông Nam Á và toàn cầu như: Cambodia, Thailand, Myanmar, Malaysia, Canada, UK, Norway, Korea, Papua New Ghinea,…

(Nguồn: Qui Phúc)