Queen Watch khuyến mãi “Mua 1 được 3” chào năm mớiTừ ngày 18/01/2018, quý khách mua sắm tại bộ máy đồng hồ chính nhà sản xuất Queen Watch với hóa đơn trên 4.000.000 đồng sẽ được nhận thêm 1 đồng hồ đến từ các thương hiệu Anh, Pháp, Nhật.

Ngoài ra, nhà sản xuất còn tặng người sử dụng phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng và thẻ VIP Queen Watch với nhiều chính sách ưu đãi. 5% trị giá đơn hàng cũng sẽ được giảm trực tiếp khi quý khách check-in tại Queen Plaza hoặc mua mặt hàng trực tuyến.

Với những chiếc đồng hồ Bulova Accutron mang nét đẹp cổ điển Đông Âu được nhiều ý trung nhân thích, thương hiệu mang đến thời cơ sở hữu với ưu đãi lên đến 40%.

Thương hiệu đồng hồ Bulova Accutron ưu đãi lên đến 40%

Thương hiệu đồng hồ Bulova Accutron ưu đãi lên đến 40%

Một vài năm quay lại đây, tối giản (minimalism) là trào lưu được hàng triệu thanh niên thế hệ X trên toàn toàn cầu ưa chuộng và noi theo.

Phong cách này không chỉ càn quét các sân khấu bắt mắt mà còn đổi thay lề thói sử dụng, thích cuộc sống với ít đồ đoàn, tránh rác thải của 1 tinh thần hệ mới hình thành bên trong những người trẻ.

polyad

Dòng mặt hàng đồng hồ Daniel Wellington ưu đãi lên đến 15%

Hòa trong hơi thở chung của thời đại, dòng mặt hàng Daniel Wellington với ngoại hình thuần tuý, tinh tế, thấm nhuần triết lý sống tối giản được thành lập.

Cơ hội sở hữu đồng hồ Daniel Wellington được Queen Watch – Luôn Biết Bạn Cần Gì trao vào tay những ai ngưỡng mộ vẻ đẹp của sự giản đơn với ưu đãi lên đến 15%.

Thu Phương

Mọi nguồn tin xin địa chỉ Hotline: 0909 348 994

Địa chỉ:

– 242 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM.

– 989 Ba Tháng Hai, Quận 11

– 105 Quang Trung, Quận Gò Gấp

Website:www.queenwatch.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/queenwatch.vn