Queen Watch bán đồng hồ chính hàng giá từ 1,9 triệu đồngQueen Watch là nhà cung ứng đồng hồ chính đơn vị, có thâm niên 27 năm hình thành và vững mạnh. Đây là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu đồng hồ cấp cao, lừng danh trên toàn cầu như Bulova, Royal London, Caravelle, Seculus, Pierre Lannier… Với bộ máy săn sóc quý vị luôn luôn có chữ tín cùng lực lượng viên chức nhiều năm kinh nghiệm, Queen Watch được nhiều người tuyển chọn.

Đồng hồ Tissot đến từ Thuỵ Sĩ đang được giảm giá đến 40%.

Đồng hồ Tissot đến từ Thuỵ Sĩ đang được giảm giá đến 40%.

Giảm giá đến 49%

Khi đến thăm quan mua sắm tại Queen Watch, quý vị có thời cơ sở hữu các mặt hàng của những thương hiệu bậc nhất Nhật Bản như Seiko, Citizen, Orient với ưu đãi lên đến 49%. Chỉ từ 1,9 triệu đồng, mọi người có thời cơ mặt hàng chính đơn vị cùng chính sách bảo trì – hậu mãi bậc nhất tại Việt Nam.

Cơ hội sở hữu đồng hồ thương hiệu Seiko chỉ từ 1,999 triệu đồng.

Cơ hội sở hữu đồng hồ thương hiệu Seiko chỉ từ 1,999 triệu đồng.

Ưu đãi cho quý vị thân thiết

Khách hàng sẽ được giảm 5% trị giá mặt hàng trực tiếp trên hóa đơn khi mua lần đầu; 10% cho lần mua thứ 2 và 15% khi mua lần 3 các dòng đồng hồ cấp cao. Ưu đãi ứng dụng cho các thương hiệu Longines, Movado, Tissot, Enicar, Bulova, Aidor, Technos, Sultana, Seculus, Continental, Nobel, Seiko, Swistar…

Queen Watch đứng đầu về chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng.

Queen Watch đứng đầu về chế độ hậu mãi và săn sóc quý vị.

Mua đồng hồ được tặng quà

Khách hàng được tặng 1 đồng hồ Alain hoặc Q&Q khi có hóa đơn từ 3 triệu đồng… Ngoài ra, chương trình còn dành nhiều tặng vật như voucher 200.000 – 300.000 đồng cho lần mua hàng kế tiếp.

Liên hệ Queen Watch:

Hotline khuyên nhủ: 0903 375 694

Website: queenwatch.com.vn

Fanpage: facebook.com/queenwatch.vn.

(Nguồn: Queen Watch)