Quạt trần LuxuryFan chi một tỷ đồng tri ân khách hàngQuạt trần vốn là 1 vật dụng thân thiện và không thể xem nhẹ đối với mọi gia đình Việt. Quạt trần không lãng phí không gian và thoáng cả căn phòng. Ngay cả khi trong phòng đã có điều hòa thì quạt trần vẫn hữu ích, giúp giảm vận tải điện năng và đối lưu không khí. Cùng với khuynh hướng kiến trúc xanh, không gian mở, những năm vừa qua, quạt trần trang trí khởi đầu trở thành đa dạng trong các kiểu dáng kiến trúc nội thất.

polyad

Quạt trần ngày 1 được ưa chuộng trong kiểu dáng nội thất.

Là nhà sản xuất uỷ quyền của các thương hiệu quạt trần đến từ Mỹ nức tiếng trên toàn cầu như Hunter, Casablanca, Fanimation, Minka Aire, George Kovacs… LuxuryFan đưa thế hệ quạt trần mới sang trọng, thẩm mỹ, đương đại và một thể ích về Việt Nam, thúc đẩy khuynh hướng sử dụng quạt trần.

Nhằm thúc đẩy thị phần và tri ân người sử dụng, từ ngày 15/4 đến hết ngày 22/6, với mỗi giá trị 3 triệu đồng trong 1 đơn hàng mua tại bộ máy showroom hay đại lý của LuxuryFan trên toàn quốc, quý khách hàng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng tham dự chương trình khuyến mãi.

polyad

Chương trình được LuxuryFan – Quạt trần Mỹ doanh nghiệp để chào hè 2018.

Trong thời kì diễn ra chương trình, hàng tuần, LuxuryFan sẽ doanh nghiệp quay thưởng cho những quý khách hàng đã hoàn thành mua hàng và trả tiền trong 7 ngày trước đó. Giải thưởng là 1 smartphone iPhone X 64GB, 1 voucher nghỉ dưỡng dành cho 2 người 3 ngày 2 đêm tại bộ máy resort Vinpearl, 2 voucher mua hàng tại LuxuryFan giá trị 5 triệu đồng và 10 ô cầm tay đắt tiền LuxuryFan.

Sau khi chấm dứt chương trình 1 tuần, LuxuryFan sẽ tiến hành quay giải thưởng rốt cục để mua ra những chủ sở hữu may mắn của 2 chuyến du hý đi Mỹ liên 2 bờ Đông Tây dành cho 2 người, 10 voucher Vinpearl 3 ngày 2 đêm, cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác. Khách hàng có thể xem thêm tại đây hoặc website: quattranmy.com.

Xem thêm video về quạt LuxuryFan:

Mua quạt trần có cơ hội du lịch Mỹ

Mua quạt trần có thời cơ du hý Mỹ

(Nguồn: LuxuryFan)