Quạt điều hòa được ưa chuộng đầu mùa nóngTuần vừa qua, nắng nóng đã bao trùm khắp các tỉnh thành Bắc Bộ, trong đó có Thủ đô Hà Nội. Để chiến đấu với nắng nóng, người tiêu dùng khởi đầu mua các thiết bị làm cho mát cho gia đình.

Ngoài thiết bị làm cho mát truyền thống là máy lạnh, quạt điều hòa (hay còn gọi là máy làm cho mát không khí) cũng lôi kéo người tiêu dùng do có kỹ năng làm cho mát nhanh, giảm nhiệt sâu chỉ sau vài phút phát động, có thể tiêu dùng được cho không gian mở. Với nguyên lý hoạt động gần gũi với môi trường, không khí nóng được hút vào bên trong quạt điều hòa sẽ đi qua tấm làm cho mát và bị bộ máy này thu nạp nhiệt do hiệu ứng bay hơi của nước ngầm trên bề mặt tấm làm cho mát, cho ra không khí luồng gió mát, trong lành và an toàn cho không phờ phạc hay bơ phờ.

Quạt điều hòa Sunhouse là một trong những thiết bị làm mát đang được nguời tiêu dùng ưa chuộng bởi ưu điểm tiết kiệm điện, làm mát nhanh và tiện dụng.

Quạt điều hòa Sunhouse là 1 trong những thiết bị làm cho mát đang được nguời tiêu dùng ưa chuộng bởi điểm mạnh chắt lót điện, làm cho mát nhanh và tiện thể dụng.

Anh Minh Thắng, viên chức bán hàng tại 1 siêu thị điện máy trên tuyến đường Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, để giảm thiểu hiện trạng mức giá tiền điện tăng cao trong mùa nóng, người tiêu dùng đang có xu thế chọn mua các thiết bị làm cho mát chắt lót điện, có thể tiêu dùng được cho không gian mở, ngay cả khi cửa sổ, cửa ra vào đóng mở liên tục.

Theo anh, từ đầu tháng số lượng tiêu thụ quạt điều hòa tăng đột biến, đặc trưng quạt điều hòa Sunhouse bị “cháy hàng” do nguồn cung không đủ đáp ứng nhu cầu của quý vị. Các model bán chạy chính yếu là dòng quạt điều hòa công nghiệp tiêu dùng cho các quán café, nhà hàng và các model tiêu dùng trong gia đình, với điểm mạnh chắt lót điện và mức giá hợp lý.

Quạt điều hòa có khả năng làm mát hiệu quả cho mọi không gian, đặc biệt là không gian mở, điện năng tiêu thụ thấp.

Quạt điều hòa có kỹ năng làm cho mát hiệu quả cho mọi không gian, đặc trưng là không gian mở, điện năng tiêu thụ phải chăng.

Chị Mỹ Linh ở khu tỉnh thành Mỹ Đình 1, Hà Nội cho biết, nguyên nhân chính tìm quạt điều hòa là để cam kết không phờ phạc hay bơ phờ cho gia đình và giảm mức giá tiền điện tăng cao trong mùa nóng. Quạt điều hòa Sunhouse có công suất tiêu thụ điện phải chăng nên giúp chắt lót điện hơn nhiều so với tiêu dùng máy lạnh, đồng thời lại hoạt động được trong không gian mở, không cần đóng kín cửa như máy lạnh, giúp các con giảm thiểu bệnh viêm tuyến đường hô hấp.

“Khác với máy lạnh được lắp nhất thiết ở trên cao, phải thuê nhà cung cấp bảo dưỡng máy lạnh định kỳ, mức giá tốn kém, quạt điều hòa có ngoại hình thuần tuý, sau khi được viên chức chỉ dẫn tôi cũng có thể tháo dỡ rời các phòng ban như tấm chắn bụi, bình chứa nước để bảo dưỡng quạt tiện thể dụng”, chị Linh san sớt thêm.

Tùy từng mặt hàng, quạt điều hòa Sunhouse còn tích hợp các tính năng đùm bọc không phờ phạc hay bơ phờ như tạo ion âm lọc sạch không khí, bắt muỗi, tạo ozon khử mùi khử khuẩn… Người tiêu dùng tiện thể dụng tuyển chọn các chức năng này bằng cách điều chỉnh phím cảm ứng trên quạt hoặc điều khiển từ xa.

Máy làm mát không khí - quạt điều hòa Sunhouse làm mát nhanh, giảm nhiệt sâu, tiết kiệm điện là giải pháp làm mát tối ưu cho mọi không gian, đặc biệt là không gian mở.

Máy làm cho mát không khí – quạt điều hòa Sunhouse làm cho mát nhanh, giảm nhiệt sâu, chắt lót điện là biện pháp làm cho mát tối ưu cho mọi không gian, đặc trưng là không gian mở.

Sunhouse đang triển khai chương trình “Bảo hành không tính phí 3 năm động cơ máy làm cho mát không khí – quạt điều hòa Sunhouse”. Sản phẩm được mua trong công đoạn từ 0 giờ ngày 1/3 đến 24 giờ ngày 31/7 sẽ được Sunhouse bảo dưỡng không tính phí 3 năm đối với động cơ giả định mặt hàng bị lỗi được công nhận là do nhà cung cấp, thời kì được tính từ ngày quý vị mua mặt hàng. Thông tin chi tiết mặt hàng xem tại đây hoặc địa chỉ hotline: 18006680

(Nguồn: Sunhouse)