Quà Tết từ miến đậu xanhĐối với phần lớn người Việt Nam, quà tặng có thể không đắt tiền nhưng không thể thiếu thực và biểu đạt tình cảm. Giữa rộng rãi hàng hóa quà tặng ngày Tết, những món quà bình dân, tiện thể dụng và ý nghĩa đươc thị phần đón nhận.

Miến đậu xanh món quà Tết yêu thương (xin bài edit)

Sản phẩm miến mới của Công ty CP Thực phẩm Minh Dương.

Trong mâm cỗ Tết, miến là thành phần chẳng thể thiếu. Một bát canh miến nấu măng, miến xào nấm hương… sẽ giúp người thưởng thức thăng bằng vị giác trước rộng rãi món ăn, đặc sản.

Chị Đỗ Thu Hiền (Hoàng Mai, TP.Hà Nội) cho biết: “Tôi thích tặng cho bạn bè, người thân đặc sản quà quê để thưởng thức dịp Tết. Nếu món đó ngon và quý mến sẽ làm cho người được tặng mỗi khi thưởng thức lại nhớ đến mình”.

Quy trình sản xuất miến.

Quy trình cung ứng miến.

Do vậy chị quy chế chọn miến làm cho món quà biếu. Tuy nhiên, miến truyền thống trên thị phần rất nhiều nhưng khó tặng vì hình thức bên ngoài dân dã. Theo san sớt của chị Hiền, chị hơi ưng ý với miến Điền Bảo 8 mua trong siêu thị.

“Tôi quý mến với uy tín hàng hóa. Miến dai giòn lại thanh mát, thành phần cốt yếu là bột đậu xanh nên hương vị dị biệt. Bên cạnh đó, bột đậu xanh giúp thân thể bổ sung chất dinh dưỡng, vitamin và làm cho mát”, chị Hiền cho biết.

Miến đậu xanh món quà Tết yêu thương (xin bài edit) - 2

Hệ thống máy móc đương đại trong quy trình cung ứng.

Sau khi tiêu dùng thử, chị đã quy chế mua hàng hóa này làm cho quà biếu Tết cho những nhân tình quý.

Chị Hiền san sớt chị hơi ưng ý với miến Điền Bảo 8 mua trong siêu thị. Sau khi tiêu dùng thử, chị đã quy chế mua hàng hóa này làm cho quà biếu Tết cho những nhân tình quý. Sản phẩm được đặt trong bao bì đẹp mắt có tầm giá khoảng 28.000 đồng 1 gói 250g, theo chị Hiền, mức giá này hợp lý với kinh tế nhiều gia đình.

Miến Điền Bảo 8 làm cho từ tám loại ngũ cốc gồm bột đậu xanh, bột khoai tây, bột bắp, bột mỳ, bột đậu hà lan, bột dong, bột gạo, bột khoai lang có nhiều tác dụng với không phờ phạc hay bơ phờ. Sản phẩm dai, giòn, mướt sợi khi ăn cảm nhận rõ vị ngọt từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ chế biến cùng các món lẩu hay đem xào, nấu canh...

Hiện, miến Điền Bảo 8 được bán tại tất cả các chuỗi siêu thị lớn như Fivimart, Aeon, Coo-op Mart, Intimex…

Công ty CP Thực phẩm Minh Dương có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nguyên liệu phụ trợ cho công nghiệp thực phẩm. Các hàng hóa của đơn vị như miến dong, bún gạo, miến khoai lang, khoai tây… được nhiều anh chị trong nước và nước ngoài như Hàn Quốc, Đức, Hà Lan… đón nhận. Hiện, đơn vị hướng đến vun đắp niềm tin của người tiêu dùng bằng giai đoạn cung ứng không pha trộn phụ gia bảo quản.

(Nguồn: Minh Dương)