PVOIL giảm giá bán lẻ xăng dầu nhân dịp 2/9Nhằm tri ân người dùng đã ủng hộ suốt thời kì qua, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) thực hành chương trình giảm giá. Sau sự kiện ưu đãi thành công trong năm 2016 và nửa đầu 2017, chương trình giảm giá của PVOIL nhận sự hưởng ứng của người dùng.

Tiếp nối thành công đó, PVOIL thực hành khuyến mãi “Vui ngày Quốc khánh cùng PVOIL” – giảm 500 đồng 1 lít xăng, dầu so với giá bán buôn niêm yết khi bạn đến mua trực tiếp tại đa số shop trực thuộc PVOIL trên toàn quốc. Chương biểu diễn ra trong hai ngày: thứ bảy (26/8) và chủ nhật (27/8).

pvoil-giam-gia-ban-le-xang-dau-nhan-dip-2-9

PVOIL – thương hiệu bán buôn xăng dầu trên toàn quốc.

Không chỉ nỗ lực hoàn tất nhiệm vụ cung ứng buôn bán, PVOIL còn thực hành nhiều hoạt động an sinh xã hội, từ thiện, hỗ trợ cộng đồng như: tài trợ vun đắp lớp học, trạm y tế, nhà đại không chia rẽ; hỗ trợ đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng thiên tai, lũ lụt…

Các hoạt động tri ân, uống nước nhớ nguồn cũng được PVOIL công ty thường xuyên, nhất là vào các dịp lễ, Tết.

pvoil-giam-gia-ban-le-xang-dau-nhan-dip-2-9-1

PVOIL – công ty buôn bán xăng sinh vật học E5 RON 92.

Để thực hành lịch trình buôn bán xăng sinh vật học E5 của Chính phủ, PVOIL ứng dụng buôn bán xăng E5 từ tháng 8/2010 tại 1 số tỉnh, thành thị lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Vũng Tàu và TP HCM…

Đến nay, PVOIL đã lắp đặt và đưa vào hoạt động 10 trạm pha chế xăng E5 tại các bản đồ trên toàn quốc và chuẩn bị đưa các trạm pha chế khác vào hoạt động trong năm 2017.

PVOIL đã basic hoàn chỉnh cơ sở cơ sở, sẵn sàng đáp ứng việc pha chế, chuyển vận và buôn bán xăng E5 tại hơn 500 shop trực thuộc và hơn 3.000 đại lý trong bộ máy sản xuất. Đơn vị cũng đáp ứng nhu cầu của thị phần khi xăng sinh vật học E5 được buôn bán đại trà vào ngày 1/1/2018.

PVOIL là công ty người tham gia của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), hoạt động trong khâu hạ nguồn của ngành nghề dầu khí. Đơn vị này công ty tiếp thị và thực hành nhà sản xuất ủy thác xuất bán dầu thô; cung cấp gần như dầu thô nguyên liệu cho nhà máy lọc dầu Dung Quất.

Trong lĩnh vực buôn bán sản xuất xăng dầu, PVOIL đứng thứ hai trên thị phần với 22% thị phần và màng lưới sản xuất hơn 3.500 shop xăng dầu trên toàn quốc. PVOIL đang thực hành chiến lược cổ phần hóa trong năm nay với phương án chào bán buộc phải lên đến 64,9% cổ phần.

(Nguồn: PVOIL)