PVGas South mạnh tay đầu tư công nghệ sản xuất bình khí gasĐại diện PVGas South cho biết, thành công của PVGas South không chỉ nằm có bảo hành lâu dài hàng hóa, nhà cung cấp hậu mãi mà còn biểu thị qua sự đầu tư trang nghiêm hệ vào thống dây chuyền cung ứng đương đại, khép kín theo căn cứ quốc tế. Bởi theo vị này, ngoài có bảo hành lâu dài nước gas, vỏ bình gas là thành phần không thể bỏ lỡ nhằm cam đoan an toàn cho người tiêu dùng.

Hiện nay, chi nhánh Bình Khí (công ty trực thuộc PVGas South) đạt chuẩn AC 211 (Hàn Quốc) – bộ căn cứ nghiêm nhặt tại thị phần châu Á. Đây cũng là công ty độc nhất vô nhị cung ứng toàn bộ các loại vỏ bình gas cho PVGas South với dây chuyền khép kín công nghệ đương đại được tự động hóa lên đến 80%. Tất cả trang thiết bị máy móc đều được nhập cảng từ các nước thuộc khối G7 như Mỹ, Nhật Bản…

Nhà máy sản xuất bình khí gas của PVGas.

Nhà máy cung ứng bình khí gas của PVGas.

Quy trình cung ứng đương đại theo căn cứ Nhật Bản và Hàn Quốc

Tất cả các hàng hóa vỏ bình khí của PVGas South đều được chế tác cam đoan theo đúng căn cứ DOT-4BA-240, AC 211 (Hàn Quốc) và quy chuẩn công nghệ đất nước: QCVN04:2013/BCT. Dây chuyền của công ty gồm các thiết bị chính do tập toàn Toyota (Nhật Bản) chế tác được ngoài mặt đồng bộ từ công đoạn ban sơ (cắt phôi) đến công đoạn cuối cùng là hoàn thiện hàng hóa. Các thiết bị phụ trợ khác do Cantech (Hàn Quốc) cung ứng dựa trên căn cứ chế tác máy của Nhật Bản. Nguồn nguyên vật liệu thép luôn được cam đoan với hai nhà cung cấp bậc nhất là Nippon (Nhật Bản) và Posco (Hàn Quốc).

Theo đại diện nhà cung ứng, mỗi hàng hóa vỏ bình khí đều trải qua 20 công đoạn cung ứng khép kín với các quy định nghiêm nhặt về có bảo hành lâu dài và thử nghiệm nhằm cam đoan tính đồng nhất cũng như an toàn với người tiêu dùng.

Công đoạn sơn bình trong nhà máy.

Công đoạn sơn bình trong nhà máy.

Dịch vụ sau bán hàng giỏi

Bên cạnh vỏ bình gas an toàn và khí gas có bảo hành lâu dài, PVGas South còn chú trọng lớn mạnh nhà cung cấp sau bán hàng giỏi. Hiện nay, trên mỗi bình gas đều có dán tem hologram chống hàng kém chất lượng và mã QR, tiện dụng cho việc truy vấn xuất cỗi nguồn hàng hóa, giúp người dùng hạn chế mua phải hàng kém chất lượng hoặc hàng kém có bảo hành lâu dài.

Người dùng có thể tiêu dùng áp dụng “Gọi Gas” do chính PVGas South lớn mạnh để thực hành quét mã QR này, từ đó truy vấn xuất được cỗi nguồn cung ứng cũng như tin tức chi tiết về hàng hóa. “Chúng tôi ao ước ngăn chặn các hàng hóa gas không đạt chuẩn trên thị phần cũng như đảm bảo lợi quyền của người tiêu dùng”, đại diện PVGas South cho biết.

Người tiêu dùng sử dụng ứng dụng Gọi Gas truy vấn xuất nguồn gốc sản phẩm.

Người dùng tiêu dùng áp dụng “Gọi Gas” truy vấn xuất cỗi nguồn hàng hóa.

Bên cạnh đó, công ty còn công ty nhiều chương trình khuyến mãi lớn như “Quét mã QR, chuẩn gas chính hãng” với tổng trị giá kém chất lượngi thưởng lên đến hơn 1,4 tỷ đồng bao gồm 4 xe máy Honda Vision, 8 tủ lạnh 405L Panasonic, 60 bếp gas đôi Sakura cùng hàng ngàn phần quà. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 23/4 đến 22/6 tại 35 tỉnh thành từ Quảng Bình đến Cà Mau.

Thành lập từ năm 2000, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (PVGas South) đang đặt kế hoạch trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành nghề cung ứng và cung cấp gas tại Việt Nam. Doanh nghiệp buôn bán nhiều nhãn hàng như Petrovietnam Gas, Gas Dầu khí, VT-Gas, A Gas, JP Gas, Đăk Gas, Đặng Phước Gas…

“PVGas South đang chiếm 36,5% thị phần địa bàn phía Nam, cung cấp gas cho hàng triệu hộ gia đình. Doanh nghiệp cũng dẫn đầu thị phần bán sỉ dòng hàng hóa LPG dân dụng (thường được gọi là gas) tại thị phần phía Nam với 7 chi nhánh trực thuộc, 141 tổng đại lý, 1.234 đại lý, 100 shop trực tiếp và hơn 4.000 điểm bán hàng“, đại diện công ty cho biết.

Huệ Chi

PVGas South mạnh tay đầu tư công nghệ sản xuất bình khí gas - 3

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: pgs.com.vn; Fanpage: www.facebook.com/PVGasSouth.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (PVGas South). Lầu 4, Tòa nhà Petrovietnam, 1-5 Lê Duẩn, thị trấn Bến Nghé, thị xã 1, TP HCM. Hotline: 1800 6776 (miễn phí)