Prudential Việt Nam tăng vốn điều lệ lên hơn 4.000 tỷ đồngBộ Tài chính vừa hài lòng cho Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam nâng vốn điều lệ lên 4.128 tỷ đồng. Đại diện đơn vị cho biết, việc tăng vốn lần này diễn đạt khẳng định bảo đảm đầu tư lâu dài, vững bền của tập đoàn tại Việt Nam.

Nguồn vốn tăng thêm giúp tổ chức gia tăng kỹ năng nguồn vốn cũng như thêm điều kiện vận dụng các biện pháp thông minh, vận dụng khoa học đương đại vào mở mang năng lực tiếp cận và nâng tầm trải nghiệm của mọi người. Công ty sẽ thay đổi theo hướng hiện đại hàng hóa nhằm mang đến biện pháp nguồn vốn hiệu quả hơn cho các gia đình tại Việt Nam.

“Chúng tôi kỳ vọng những tăng trưởng mới này sẽ đưa Prudential trở thành tổ chức điển hình trong lĩnh vực bảo hiểm và trong cộng đồng”, vị đại diện nhấn mạnh.

polyad

Prudential tiếp diễn khẳng định bảo đảm gắn bó lâu dài tại thị phần Việt Nam ưng chuẩn hoạt động tăng vốn điều lệ.

Những năm cách đây không lâu, Prudential đẩy mạnh hoạt động buôn bán và ghi nhận kết quả khả quan. Năm nguồn vốn vừa qua, tổ chức đạt doanh số 16.019 tỷ đồng từ hoạt động buôn bán bảo hiểm, cao hơn 20% so với năm 2016. Doanh thu phí mới quy năm đạt 3.925 tỷ đồng, tăng 12%. Cũng trong 2017, đơn vị đã chi 6.261 tỷ đồng trả lợi quyền bảo hiểm cho mọi người.

Tính đến cuối năm 2017, tổng trị giá của nả lên đến 74.112 tỷ đồng, trong đó có 66.241 tỷ đồng đầu tư vào nền kinh tế. Đây là mức đầu tư lớn nhất trong số các tổ chức bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, đây cũng là tổ chức đầu tư trái phiếu Chính phủ liên tục và dồi dào trong nhiều năm qua, dẫn đầu trong việc đầu tư trái phiếu kỳ hạn 20 năm và 30 năm. Cụ thể, Prudential mua 5.188 tỷ đồng trái phiếu kỳ hạn 30 năm và 2.100 tỷ đồng trái phiếu kỳ hạn 20 năm.

Doanh nghiệp hăng hái đưa nhiều biện pháp thông minh để dùng cho mọi người như Prubot – chatbot khuyên bảo bảo hiểm, Pop up store – mô phỏng shop bảo hiểm di động, myDNA – chương trình chủa quản, coi sóc không ủ rũ phờ phạc từ mã gene tư nhân, Matchbook – công cụ cho phép mọi người chủ động chọn và đặt lịch hứa với chuyên viên nguồn vốn…

Trong 5 năm qua (2013-2017), tổ chức liên tục được Anphabe – mạng cộng đồng các nhà chủa quản và nhân công đắt tiền bậc nhất ngày nay – bình chọn là đơn vị bảo hiểm dẫn đầu về môi trường làm cho việc tại Việt Nam.

Ánh Thúy