Prudential Việt Nam dành 6 tỷ đồng ưu đãi khách hàngPrudential vừa triển khai chương trình khuyến mãi “Bảo vệ yêu thương” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6 tỷ đồng, dành cho mọi người sở hữu gói bảo hiểm từ nay đến ngày 31/12 trên 63 tỉnh thành khắp cả nước.

Theo ông Stephen James Clark – Tổng giám đốc Prudential Việt Nam, doanh nghiệp tung ra các chương trình ưu đãi nhằm khuyến khích mọi người tìm hiểu và gia tăng che chở người thân cùng gia đình bằng các gói hàng hóa thích hợp, đồng thời nhận các quà tặng giá trị. Qua đó chương trình cũng gửi đến thông điệp yêu thương không chỉ là sự quan tâm và coi ngó mà còn là sự che chở để giúp yêu thương luôn lâu dài.

prudential-viet-nam-danh-6-ty-dong-uu-dai-khach-hang

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi xem tại đây và tại đây. Hotline: 18001247. Ảnh: Prudential.

Từ ngày 16/10 đến ngày 31/12, mọi người tham dự chương trình sẽ có thời cơ nhận những món quà thiết thực. Cụ thể gồm 3 suất học bổng Prudential giá trị 300 triệu đồng mỗi suất, giúp phát huy kỹ năng cho các bạn trẻ trên con con đường học thức. Hay mọi người có thể nhận 1 trong 10 chuyến du hý Anh quốc giá trị 125 triệu đồng cho hai người, hoặc 1 trong 50 chuyến du hý liên minh khám không mệt mỏi tổng quát tại Singapore giá trị 32 triệu đồng dành cho 1 người như 1 món quà ý nghĩa cho ba mẹ, ông bà.

Bên cạnh đó, 4.000 khách trước tiên mua 1 hàng hóa bảo hiểm chính có phí bảo hiểm quy năm từ 20 triệu đồng cùng chí ít 5 hàng hóa gia tăng che chở sẽ được Prudential tặng bình lọc nước Barrier giá trị 600.000 đồng.

“Chương trình ưu đãi biểu thị sự đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi người từ những điều nhỏ nhất, luôn kế bên người dùng Việt trong mọi công đoạn cuộc sống mang đến cho họ các biện pháp tốt nhất”, ông Stephen nhấn mạnh.

Minh Trí