Prudential ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong tư vấn bảo hiểmPrudential Việt Nam vừa cập nhật vận dụng PRUBot – Chatbot trong dặn dò bảo hiểm. Hệ thống này có thể tự động giải đáp và xử lý những cảnh huống được lập trình trước đó; liên tục “tự học” trong giai đoạn tương tác với người mua.

Khách hàng sẽ được trợ giúp 24/7 về tin tức mặt hàng, chương trình khuyến mãi mới nhất của đơn vị.

Ngoài ra, PRUBot cũng hỗ trợ người mua đặt lịch hứa hẹn với các chuyên viên bảo hiểm bất kỳ khi nào họ muốn, hay sẵn sàng ghi nhận những quan điểm từ người mua để chuyển đến trọng tâm xử lý dữ liệu chung.

polyad

Với vận dụng PRUBot – Chatbot, người mua sẽ được dặn dò 24/7.

Ứng dụng vững mạnh trên nền móng Facebook Messenger, tương tác gần gũi; hỗ trợ trực tuyến cho người mua chóng vánh đặc trưng là những người bận rộn.

“Ứng dụng này được xem là 1 bước đi đột phá mới của Prudential trên thị phần bảo hiểm bây giờ. Thời gian tới, chúng tôi có nhiều hình thức gắn kết người mua nhằm mang đến các tiện thể ích cuộc sống đương đại cho người dân Việt”, đại diện đơn vị cho hay.

Mới đây, Prudential Việt Nam cũng vận dụng bảng phân tách nhu cầu nguồn vốn (FNA) trong dặn dò mọi mặt hàng.

Đây là bộ máy nghi vấn được ngoại hình đặc biệt, giúp người mua có đủ tin tức chọn lựa mặt hàng thích hợp nhất dựa trên các nhu cầu về tích lũy, chở che và đầu tư cũng như kỹ năng kỹ sảo nguồn vốn hiện giờ của mình.

Theo đại diện Prudential Việt Nam, FNA vốn là tài liệu đính kèm yêu cầu cho các mặt hàng bảo hiểm đầu tư theo quy định, nay được đưa vào cho phần nhiều các mặt hàng khác. Đây là 1 nỗ lực của đơn vị, giúp người mua tham dự bảo hiểm hiểu rõ nhu cầu của mình.

Bảng phân tách này sẽ giảm thiểu rủi ro nảy sinh liên đới đến trường hợp không ngang tài ngang sức tin tức, như: người mua mua bảo hiểm khi chưa có đủ dữ liệu hoặc chưa hiểu rõ nhu cầu của chính mình.

“Để khiến cho được điều này, phần nhiều dặn dò viên của Prudential đã trải qua 1 khóa tập huấn kỹ thuật kỹ lưỡng trong vòng 2 tháng”, đại diện đơn vị cho hay.

Thanh Thư