Prudential trao thưởng ôtô 1,5 tỷ đồng cho khách hàng may mắnPrudential vừa đơn vị lễ trao giải chương trình khuyến mại “Quà tặng đồng hành” cho các các bạn trúng thưởng.

Chị Phù Thanh Vân (35 tuổi, trú tại thị xã Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) là các bạn may mắn trúng giải Đặc biệt xe Mercedes C200 trị giá 1,5 tỷ đồng.

prudential-trao-thuong-oto-1-5-ty-dong-cho-khach-hang

Chị Phù Thanh Vân (Bà Rịa – Vũng Tàu) nhận giải thưởng từ đại diện Prudential.

“Tôi biết tin mình trúng thưởng khi đang bán hàng tại chợ. Khi đó, xúc cảm của tôi rất khó biểu lộ, vừa vui sướng hạnh phúc vừa bán tín bán nghi không rõ tin tức có tin cậy hay không. Sau đó, ban đơn vị gọi điện ban bố chính thức và chỉ dẫn giấy tờ nhận giải, tôi mới dám tin đây là sự thật”, chị Vân mừng vui san sớt.

Gia đình chị Vân có 5 người sống chính yếu nhờ vào nguồn thu không ổn định từ sạp hàng cá ở chợ. Chị thừa nhận, việc sở hữu 1 giao kèo bảo hiểm trị giá hàng chục triệu đồng là điều chị chưa bao giờ nghĩ đến trước đây.

Nhưng khi chị chứng kiến 1 người quen bất ngờ từ trần vì tai nạn liên lạc, để lại người vợ không có năng lực cần lao và ba đứa con nhỏ; lo sợ gia đình mình cũng rơi vào tình cảnh tương tự, chị đã cố gom nhặt để sở hữu và duy trì 1 giao kèo bảo hiểm cho gia đình.

“Trong trường hợp xảy ra rủi ro, ngày mai của các con tôi vẫn được xin hứa, đó là điều thiết yếu nhất và ý nghĩa nhất đối với tôi”, chị Vân kể.

prudential-trao-thuong-oto-1-5-ty-dong-cho-khach-hang-1

Chị Vân cho biết, giải thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng đã khiến đổi thay cuộc sống của gia đình chị.

Với giải thưởng trị giá từ Prudential chị cho biết, chương trình “Quà tặng đồng hành” đã đổi thay cuộc sống của cả gia đình bởi đây là của cải trị giá. Chị dự kiến sẽ cho phụ nữ lớn đi du học.

Có mặt tại buổi lễ, anh La Quý Nghĩa (Lạng Giang, Bắc Giang), chủ sở hữu của giải căn hộ trị giá 1,5 tỷ đồng từ chương trình khuyến mãi “Quà tặng cho yêu thương quý giá” do Prudential triển khai cuối năm 2016 cũng san sớt, sau khi trúng thưởng, ngoài việc tu sửa nhà vửa, khiến từ thiện; 1 phần tiền anh gửi bóp chắt nhờ vậy gia đình anh không còn sức ép về vấn đề kinh tế.

Ngoài giải Đặc biệt, Công ty Prudential còn trao 10 xe máy SH, 20 Tivi Smart Samsung, 60 iPad và 3.000 bộ quà tặng tương ứng với giải Nhất, Nhì, Ba… cho các các bạn may mắn khắp cả nước.

prudential-trao-thuong-oto-1-5-ty-dong-cho-khach-hang-2

Anh La Quý Nghĩa san sớt xúc cảm tại buổi lễ trao giải “Quà tặng đồng hành”.

“Quà tặng đồng hành” là chương trình ưu đãi các bạn mới nhất được tổ chức bảo hiểm đến từ Anh triển khai nửa đầu năm 2017.

Lãnh đạo đơn vị cho biết, các chương trình lên đường từ sự thấu hiểu nhu cầu của các các bạn khi mua hàng hóa bảo hiểm. Do đó, những năm qua, tổ chức tập kết đẩy mạnh kế hoạch lấy các bạn khiến trọng tâm.

Thời gian tới, Prudential sẽ tiếp diễn triển khai các chương trình khuyến mãi quyến rũ khác để đồng hành với các gia đình Việt.

Thanh Thư