Prudential trả biên nhận thu phí điện tử thay phiếu giấyĐại diện Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam cho biết, biên nhận thu phí điện tử là giấy tờ thu phí điện tử với chữ ký số nghiêm mật của Prudential đã được đăng ký hợp pháp và có trị giá pháp lý. Ưu điểm của hình thức này là sự an toàn, sáng tỏ và nhân tiện lợi, thay vì tiêu sử dụng biên nhận giấy tầm nãền thống.

Khi thực hành các thương lượng nộp phí với khuyên dăn viên, quý vị sẽ nhận được tin nhắn chứa mã chính xác OTP (One time password – mật mã công nhận sử sụng 1 lần) gửi đến số dế yêu đã công bố khi nộp phí.

Sau khi hoàn thành thương lượng, người sử dụng sẽ nhận công nhận thu phí qua tin nhắn và biên nhận thu phí điện tử qua email đã đăng ký từ Prudential, thay thế cho phiếu thu giấy trước đây.

Nhờ hình thức này, quý vị không phải lưu trữ hầu hết phiếu thu giấy mà có thể tầm nã vấn nguồn tin biên nhận thu phí điện tử của mình bất kỳ lúc nào tại PruOnline – cổng nguồn tin quý vị trực tuyến.

“Xuyên suốt thời kỳ quý vị tham dự thỏa thuận bảo hiểm, các bước từ đăng ký đến nộp phí và nhận bộ thỏa thuận đều được thực hành tự động nhằm cam đoan tính an toàn, sáng tỏ và thuận lợi cho cả quý vị và đơn vị”, đại diện Prudential cho biết.

Từ tháng 1/2018, Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) bắt đầu áp dụng biên nhận thu phí điện tử.

Từ tháng 1/2018, Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) khởi đầu ứng dụng biên nhận thu phí điện tử.

Lộ trình ứng dụng sẽ được triển khai theo hai thời kỳ, khởi đầu từ ngày 8/1. Trong thời kỳ đầu, biên nhận thu phí điện tử sẽ được thực hành cho quý vị nộp phí thủ tục mới (phí lâm thời tính thuở sơ khai) đóng trực tiếp cho khuyên dăn viên, chỉ ứng dụng cho thủ tục đề nghị bảo hiểm điện tử.

Ở thời kỳ tiếp theo, dự trù từ tháng 3/2018, biên nhận thu phí điện tử sẽ ứng dụng cho người nộp phí đóng trực tiếp cho khuyên dăn viên với các hàng ngũ phí còn lại (phí lâm thời tính cho thủ tục đề nghị bảo hiểm giấy và các loại phí khác liên đới đến thỏa thuận bảo hiểm).

Trong thời kỳ triển khai biên nhận thu phí điện tử, phiếu thu giấy trước đây vẫn được tiếp diễn tiêu sử dụng và có trị giá pháp lý tương đương.

Chị Lan Vy (viên chức buôn bán, TP HCM) san sớt: “Trong thương lượng bảo hiểm, giả thử có thêm biên nhận thu phí điện tử kế bên biên nhận giấy thì sẽ nhân tiện lợi và thích hợp thiên hướng kỹ thuật hóa, đặc trưng là với những người bận rộn, ít để tâm lưu giữ các giấy tờ giấy như tôi”.

Đồng ý kiến, anh Hùng Huy (chuyên viên nguồn đầu tư, TP HCM) cũng cho biết, giả thử các thương lượng thu – nộp tiền tài thỏa thuận bảo hiểm tương tự như thương lượng tại nhà băng thì mỗi khi nộp tiền được công bố ngay tức khắc vào số dế yêu đã đăng ký rất thuận lợi.

“Biên nhận thu phí điện tử là 1 bước tiến lớn so với hình thức tiêu sử dụng biên nhận giấy tầm nãền thống, góp phần hoàn thiện biện pháp thu phí điện tử. Prudential đánh đúng nhu cầu của quý vị, đó là đòi hỏi về sự an toàn, sáng tỏ và thuận lợi khi phí bảo hiểm trao đến tay các khuyên dăn viên”, đại diện đơn vị Prudential cho hay.

Vị này cũng cho hay, trong thời kì qua, đơn vị đã triển khai chiến lược “lấy quý vị khiến cho trọng điểm”, tụ hội vào hai góc cạnh chính là hoàn thiện luôn luôn có chữ tín buôn bán và tăng tiến gắn kết quý vị.

Ngoài biên nhận thu phí điện tử, đơn vị có nhiều sáng kiến kỹ thuật giúp tăng tiến gắn kết quý vị thành phố như PRUbot, myDNA, Pop-up store hay vừa mới đây là Matchbook.

“Việc ứng dụng biên nhận thu phí điện tử là 1 trong các nỗ lực hoàn thiện luôn luôn có chữ tín buôn bán của Prudential bằng việc mang đến cho quý vị những trải nghiệm mới mẻ đi kèm với sự an toàn, sáng tỏ và thuận lợi”, đại điện Prudential nhấn mạnh.

Prudential Việt Nam hiện có 6 nhà băng đối tác, hơn 300 văn phòng thương lượng và trọng điểm nhà sản xuất quý vị tại 63 tỉnh thành cả nước; cung cấp nhiều biện pháp nguồn vốn hiệu quả cho người Việt. Năm 2017, đơn vị tiếp diễn tối ưu hóa mô phỏng văn phòng tổng đại lý căn cứ mới, đẩy mạnh hoạt động tại thị phần thành phố và tụ hội vững mạnh kênh nhà băng.

Bên cạnh hoạt động buôn bán, Prudential còn chú trọng thực hành phận sự xã hội đối với với cộng đồng. Trong thời kỳ 2011-2016, công ty đóng góp 162 tỷ đồng cho giáo dục, có sức sống và hỗ trợ cộng đồng.

Huệ Chi