Prudential Finance Việt Nam tặng quà khách hàng mới nhân kỷ niệm 10 nămChương trình với chủ đề “Tự hào nâng đỡ, tròn vạn mong ước” là sự kiện lớn để vừa kỷ niệm 10 năm vững mạnh và khởi đầu hành trình tăng trưởng mới. Theo đó, hàng ngàn người dùng có khoản vay tín chấp mới tại ba địa bàn TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng sẽ có thời cơ được nhận những món quà tặng chúc mừng đặc trưng nhân dịp này.

Chương biểu diễn ra trong vòng 1 tháng, tính từ lúc ngày 16/10 đến hết ngày 15/11 hoặc cho đến khi quà tặng được trao hết. Cứ mỗi thỏa thuận nguồn đầu tư được thỏa thuận trong thời kì khuyến mại, không tính trị giá khoản vay, người dùng có thời cơ nhận 1 bộ quà tặng đặc trưng từ Prudential Finance tại bộ máy các chi nhánh, phòng đàm phán tại ba địa bàn TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

prudential-finance-viet-nam-tang-qua-khach-hang-moi-nhan-ky-niem-10-nam

Một người dùng có khoản vay tín chấp mới vui vẻ đón nhận quà tặng đặc trưng từ Prudential Finance nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập.

Công ty Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) hoạt động từ tháng 10/2007. Hiện nay, Prudential Finance trở thành 1 trong những tổ chức bậc nhất trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng tại Việt Nam. Trong chặng các con phố tăng trưởng tiếp theo, tổ chức tiếp diễn khẳng định có bảo đảm thương hiệu qua việc mang đến những biện pháp nguồn vốn cá nguyên tối ưu, giúp người dùng hiện thực hóa mong ước, tăng tiến quan hệ lâu dài cuộc sống.

Prudential Finance – tổ chức 100% vốn trực thuộc Tập đoàn Prudential plc (Vương quốc Anh), được xem là công ty đi đầu khai thác tiềm năng của thị phần nguồn vốn tiêu dùng qua việc đưa ra 1 mô phỏng buôn bán hiệu quả và sáng tạo. Theo đó, tổ chức giúp người dân có thể tiếp cận các khoản vay tín chấp 1 cách tiện dụng, tiện lợi, chóng vánh để trang trải cho nhiều nhu cầu tiêu dùng rộng rãi.

prudential-finance-viet-nam-tang-qua-khach-hang-moi-nhan-ky-niem-10-nam-1

Khách hàng đang đàm phán tại Prudential Finance. Trong suốt 10 năm qua, tổ chức luôn nỗ lực để hỗ trợ cộng đồng người dùng Việt Nam đạt được các chỉ tiêu nguồn vốn phê duyệt việc tiếp cận các biện pháp nguồn vốn sáng tạo.

Sau 10 năm, tổ chức đạt được nhiều thành quả vững mạnh đáng kể tại Việt Nam và là thương hiệu được cộng đồng hơn 300.000 người tiêu dùng tín nhiệm. Những thành quả này có được nhờ chính sách tổ chức đi theo định hướng vững mạnh lâu dài, lấy trải nghiệm và thành công của người dùng khiến cho trọng, cũng như thường dừng tăng tiến khả năng quản trị rủi ro nhằm cam đoan sự ổn định chung của đầy đủ bộ máy nguồn vốn và nhà băng.

Đi kèm với những thành quả trong hoạt động buôn bán, Prudential Finance còn có những đóng góp hăng hái cho thị phần nguồn vốn Việt Nam. Công ty góp phần gia tăng tỷ lệ tiêu dùng nhà cung cấp nhà băng trong cộng đồng dân cư. Bên cạnh đó, tổ chức khẳng định quan hệ lâu dài nhà cung cấp nhiều năm kinh nghiệm cùng cam đoan đem đến những trị giá hăng hái cho thị phần trong nỗ lực đáp ứng các nhu cầu vay tiêu dùng rộng rãi của người dân.

Vừa qua, Prudential Finance đã đón nhận mệnh danh “Tập thể cần lao hoàn hảo” năm 2016. Đây là năm thứ ba liên tục tổ chức nhận được mệnh danh này từ Ngân hàng Nhà nước cho những thành tích hoàn hảo trong buôn bán, chủa quản rủi ro, vững mạnh nhân công và ứng dụng công nghệ đương đại để tăng tiến hiệu quả buôn bán và chủa quản công ty.

prudential-finance-viet-nam-tang-qua-khach-hang-moi-nhan-ky-niem-10-nam-2

Khách hàng đang tìm hiểu mặt hàng vay tín chấp với thủ tục đơn thuần, nhà cung cấp chóng vánh, không phí nhà cung cấp tại Prudential Finance.

Ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Prudential Finance, cho biết: “Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã luôn nỗ lực để hỗ trợ cộng đồng người dùng Việt Nam đạt được các chỉ tiêu nguồn vốn của mình. Điều đó được thể hiện phê duyệt việc tiếp cận các biện pháp nguồn vốn sáng tạo và hướng đến 1 cuộc sống tiện nghi, quan hệ lâu dài hơn”. Ông san sẻ thêm tổ chức đang phát động cho hành trình tăng trưởng mới với những chỉ tiêu vững mạnh lâu dài và thành tích tốt hơn.

(Nguồn: Prudential Finance)