Prima Art ra mắt bộ sưu tập mới cho Tết Mậu TuấtĐại diện nhãn hàng Prima Art cho biết, tuyển chọn tranh vừa có tác dụng trang trí không gian, vừa mang đến ý nghĩa phong thủy như mang lại vận may, tài lộc cho người tiêu dùng. Tùy vào mục đích và nhu cầu tiêu dùng để chọn những bức tranh phù hợp cho gia đình hoặc làm quà tặng người thân.

Prima Art ra mắt bộ sưu tập rồng tài lộc cho Tết Mậu Tuất

Sản phẩm được chế tạo tinh xảo và tay chân tường tận do những người thợ giàu kinh nghiệm thực hành.

Rồng là linh vật đứng đầu trong Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phụng). Đây là biểu trưng cho trời đất vũ trụ, tương trưng cho những điều tốt lành nhất. Nằm trong bộ sưu tập rồng của Prima Art, “Rồng Lộc Phát” là hình ảnh rồng vươn lên từ lửa và uốn lượn hình số 8 trên bầu trời. Trong tiếng Hán Việt, số 8 có cách phát âm gần giống với “phát”, biểu trưng cho sự vươn lên mãnh liệt mang lại tiền tài phát đạt.

Rồng ngậm ngọc hay còn gọi là Hỏa Long tham châu là hình ảnh huyền thoại rồng vàng đang bay lượn, biểu trưng cho sự mạnh mẽ, đầy dũng khí. Long ngậm ngọc biểu trưng cho phú quý, phát đạt trong công danh sự nghiệp.

Prima Art ra mắt bộ sưu tập rồng tài lộc cho Tết Mậu Tuất - 1

Tranh “Rồng Tài Lộc” phù hợp là món quà tặng mang hầu hết ý nghĩa và trị giá trong năm mới.

Bộ sưu tập “Rồng Tài Lộc” của Prima Art được chế tạo tinh xảo và tay chân tường tận, do những người thợ giàu kinh nghiệm nhất của tập đoàn Pranda thực hành, giúp cho hình ảnh rồng vàng càng thêm trị giá. Tranh “Rồng Tài Lộc” phù hợp là món quà tặng mang hầu hết ý nghĩa và trị giá dành tặng bản thân hoặc đối tác, người thân trong năm Mậu Tuất.

Prima Art ra mắt bộ sưu tập rồng tài lộc cho Tết Mậu Tuất - 2

Khách hàng có thời cơ nhận ưu đãi hoàn tiền và nhận quà tặng sang trọng từ Prima Art.

Trong tháng 2, khi mua tranh vàng Prima Art tại bộ máy các shop trên toàn quốc, quý khách được nhận ưu đãi hoàn tiền và thời cơ nhận quà tặng sang trọng từ nhãn hàng, để đón tiếp năm mới may mắn, vượng tài.

Prima Art là thương hiệu tranh vàng 24K của Tập đoàn Pranda Thailand với hơn 40 năm hình thành và tăng trưởng trong lĩnh vực trang sức, tranh từ vàng 24K thuần chất 99,9%. Xem thêm tại đây.

Để được khuyên bảo trực tiếp, địa chỉ hotline: 090 999 2615 hoặc đến thăm quan tại shop Prima gần nhất ở TP HCM và Hà Nội.

(Nguồn: Prima Art)