Polymer Marketing Vietnam khai trương công ty đầu tiên tại Việt NamCó mặt tại sự kiện, ông Apiwat Chanwanitkulchai, Tổng giám đốc Polymer Marketing Vietnam (PM Vietnam) thẩm định, thị phần nhựa Việt Nam đang tăng trưởng mạnh mẽ. Nhu cầu về mặt hàng này tăng cao trong đa số các lĩnh vực cung cấp như bao bì công nghiệp, nguyên liệu vun đắp, mặt hàng gia dụng, và cả nhựa công nghệ cao.

“Thông qua PM Vietnam, chúng tôi kỳ vọng có thể cung cấp những mặt hàng, nhà sản xuất tốt và những biện pháp thông minh cho thị phần; cũng như cùng lớn mạnh vững mạnh với Việt Nam”, ông san sẻ.

Theo ông Apiwat, việc khai trương tổ chức tại Việt Nam biểu lộ đảm bảo gắn bó lâu dài của tổ chức với thị phần. Thông qua văn phòng này, tổ chức có thể tăng cường quan hệ các bạn, cung cấp những mặt hàng, nhà sản xuất và biện pháp có bảo đảm cao, đáp ứng sự lớn mạnh kinh tế trong nước.

polyad

Lễ khai trương văn phòng trước tiên tại Việt Nam của Polymer Marketing.

PM Vietnam là tổ chức con của Công ty TNHH PPT Polymer Marketing (PTTPM) thuộc tập đoàn PTT Group – tổ chức năng lượng quốc gia Thái Lan. Các mặt hàng của PTTPM được cung cấp khắp Thái Lan và xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia trên toàn toàn cầu. Ngoài Việt Nam, PTTPM còn có các tổ chức đại diện tại Dubai, Các Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Quảng Châu, Thượng Hải, Trung Quốc.

Tại Việt Nam, PTTPM có văn phòng đại diện từ 2008 và chính thức thành lập PM Vietnam từ đầu tháng 11/2017. Cùng với tổ chức mới, tổ chức đang đẩy mạnh nghiên cứu và lớn mạnh những mặt hàng cụ thể chuyên dụng cho cho thị phần Việt Nam. Công ty đã ra mắt những dòng mặt hàng rộng rãi, gần gũi với môi trường nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của các bạn.

Dòng hạt nhựa HDPE, hạt nhựa LDPE và hạt nhựa LLDPE có thể tiêu tiêu dùng cho rộng rãi mục đích và thuận lợi tái chế. Hiện, HDPE được áp dụng nhiều trong các mặt hàng mỗi ngày như bình, đồ chứa thức ăn, nước uống và các loại mặt hàng săn sóc các tư nhân… nhờ đặc tính độ bền cao, nhẹ. Trong khi, LDPE và LLDPE thường tiêu dùng trong cung cấp bao bì túi nhựa, đóng gói… hay tái chế thành bao thơ, bao rác… Các dòng mặt hàng khác như nhựa PS và PP cũng được tổ chức chú trọng lớn mạnh.

Tuy nhiên, ý kiến của tổ chức là mặt hàng rộng rãi, có bảo đảm và hữu ích của tổ chức chỉ có thể đáp ứng buộc phải nghiêm nhặt, phức tạp và biệt lập của thị phần khi có lực lượng bán hàng nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, tổ chức chú trọng đến khâu giải thích lực lượng nhân công và lớn mạnh bộ máy hậu cần. Hệ thống này luôn được nghiên cứu và cải thiện nhằm đáp ứng các buộc phải của các bạn khắp quốc gia.

PM Vietnam cũng chủ động áp dụng các công cụ hiện đại và mô phỏng hiện đại nhằm hỗ trợ các bạn. Khách hàng có thể mua hiểu, mua kiếm nguồn tin công nghệ và order duyệt y bộ máy trang web tổ chức. Các bước trả tiền và hóa đơn điện tử cũng tiến hành duyệt y bộ máy thương nghiệp điện tử hiện đại.

“Công ty cũng tối đa việc tiêu tiêu dùng mạng xã hội và PR qua thư điện tử để giao lưu, mua kiếm và duy trì mối quan hệ với các bạn duyệt y việc cập nhật nguồn tin, mặt hàng mới và những chương trình khuyến mãi”, đại diện tổ chức san sẻ.

Thông qua việc khai trương văn phòng, lãnh đạo Polymer Marketing khẳng định cam kết gắn bó phát triển tại thị trường Việt Nam.

Thông qua việc khai trương văn phòng, lãnh đạo Polymer Marketing khẳng định đảm bảo gắn bó lớn mạnh tại thị phần Việt Nam.

Theo Hiệp hội nhựa Việt Nam, sức tiêu thụ nhựa bình quân đầu người đang tăng và sẽ đạt 45kg mỗi người 1 năm trong 2020, tương đương mức tăng trưởng 4% mỗi năm.

Sự lớn mạnh mạnh mẽ của nhiều lĩnh vực công nghiệp cung cấp cũng sẽ là động lực thúc đẩy lĩnh vực nhựa trong nước. Theo BMI Research, lĩnh vực công nghiệp thực phẩm sẽ tăng trưởng 10,9% trong quá trình 2015-2019, lĩnh vực công nghiệp đồ uống đóng chai sẽ tăng trưởng 17-25%.

Bên cạnh đó, các sự kiện quốc tế như Trung Quốc ban hành lệnh cấm nhập cảng rác thải nhựa hay Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP)… cũng đã tạo ra nhiều thời cơ mới cho lĩnh vực công nghiệp nhựa Việt Nam.

Ánh Thúy