PNJ thiết kế huy hiệu, quà tặng cao cấp cho APECTrong phạm vi Hội nghị cấp cao APEC vừa được đơn vị tại Việt Nam, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ là đơn vị kim hoàn đồng hành xuyên suốt chương trình và truyền bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè toàn cầu. Thông qua việc bề ngoài, chế tạo bộ huy hiệu, quà tặng lưu niệm, PNJ đã giới thiệu hình ảnh Việt Nam giàu bản sắc truyền thống đến các vị lãnh đạo, phu nhân của các Nguyên thủ đất nước và quan chức cấp cao APEC.

polyad

Bộ huy hiệu cài áo dành cho các quan khách tham dự APEC Vietnam 2017 do PNJ bề ngoài và chế tạo.

Đồng hành cùng APEC 2017, diễn ra từ ngày 6 đến 11/11 tại Đà Nẵng, với vai trò nhà tài trợ, PNJ đã bề ngoài 300 bộ huy hiệu APEC Vietnam 2017 và quà tặng lưu niệm – tranh hoa sen dát vàng. Chia sẻ về ý tưởng này, nhà bề ngoài PNJ cho biết huy hiệu cài áo APEC Vietnam 2017 được lấy cảm hứng từ biểu trưng trống đồng chim lạc, cách điệu khéo léo như sự tập trung của 21 đất nước APEC. Huy hiệu được tạo điểm nhấn bởi viên đá chính với những sắc màu khác nhau, mang ý nghĩa ca tụng sự cộng tác cùng tăng trưởng giữa các đất nước châu Á – Thái Bình Dương. Tất cả cùng tạo nên sự trân quý đặc trưng đối với các quan khách, chính khách tham dự APEC 2017.

polyad

Hình ảnh hoa sen trên món quà lưu niệm như 1 lời chào của PNJ nói riêng và Việt Nam đại quát đến APEC 2017

Ngoài ra, điểm nhấn mà PNJ ước ao gửi đến các quan chức cấp cao là bức tranh hoa sen dát vàng trên nền gỗ sơn mài cấp cao với 21 viên đá Swarovski biểu tượng cho 21 đất nước thành viên cùng gắn kết lâu dài và tỏa sáng. Hình ảnh hoa sen ngạt ngào hương là biểu trưng quen thuộc, diễn đạt đượm đà bản sắc văn hóa của Việt Nam, như lời đón tiếp, tấm thiện tình của người Việt đối với APEC 2017. Sản phẩm được chế tạo tay chân, kĩ càng trong từng công đoạn để mang đến 1 món quà lưu niệm đẹp, niềm kiêu hãnh dân tộc đi khắp năm châu.

polyad

Bộ sưu tập “Tôi yêu Việt Nam” của PNJ.

Bên cạnh đó, PNJ còn giới thiệu đến các chính khách bộ sưu tập trang sức “Tôi yêu Việt Nam” qua phần liên minh độc đáo các tiết mục phô diễn của những nghệ sĩ trình diễn tại chương trình Gala Dinner, trong phạm vi chương trình.

Bộ sưu tập “Tôi yêu Việt Nam” là tổng hòa những âm hưởng mang hồn quốc túy với ba chủ đề gồm tự nhiên – di sản – tỉnh thành, tôn vinh hương sắc Việt cùng những phẩm chất cao đẹp của người con gái Việt Nam.

(Nguồn: PNJ)