PNJ dự kiến tốc độ tăng trưởng tăng 40% so với kế hoạchCông ty Cổ phần Vàng bạc Đá quy Phú Nhuận (PNJ) vừa hoàn tất hoạt động buôn bán 9 tháng đầu năm 2017 với kết quả tương đối mến mộ, là bước đà lớn để PNJ có thể vượt tiêu chí năm 2017. Cụ thể, tổng doanh số 9 tháng đạt 7.910 tỷ đồng, tăng 34% so với cùng kỳ năm ngoái và đạt 77% mục tiêu năm. Lợi nhuận trước thuế 629 tỷ đồng, đạt 84% mục tiêu cả năm.

polyad

Các mặt hàng trang sức thương hiệu PNJ được mẫu mã tinh tế với quan hệ lâu dài cao, kiểu dáng sang trọng.

Với hoạt động hiệu quả như hiện tại và nhu cầu mua trang sức tăng cao trong những tháng cao điểm cuối năm, PNJ tự tín không chỉ hoàn tất tiêu chí mà còn vượt xa con số này. Nhận định về thị phần vàng và trang sức Việt Nam, phía doanh nghiệp cũng thẩm định còn nhiều thời cơ lớn mạnh, đặc thù là khi văn hóa của người Việt thích đeo trang sức để làm cho đẹp, đồng thời tích lũy đầu tư.

Mặt tương đốic, PNJ sở hữu bộ máy bán sỉ rộng lớn với tốc độ mở mang chóng vánh, bình quân hai tuần mở 1 shop. Công ty đã khai trương 31 shop chỉ trong 9 tháng đầu năm và cán mốc 250 shop trên cả nước. PNJ cũng định hướng rõ ràng mảng hoạt động cốt lõi là buôn bán trang sức, góp phần giúp doanh số bán sỉ tăng trưởng 40% tính từ cuối 2016 đến nay. Đây cũng là 1 trong những điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp có hạ tầng đưa ra con số trên.

polyad

Chỉ trong 9 tháng đầu năm, PNJ đã khai trương thêm 31 shop trên toàn quốc.

Song song hoạt động buôn bán, mục tiêu marketing của PNJ được thẩm định hiệu quả và là hậu phương chắc chắn thúc đẩy sự tăng trưởng phân phối buôn bán. Đó là mục tiêu tung ra các bộ sưu tập, mặt hàng trang sức sang trọng với mẫu mã tinh tế trong các dịp lễ, chương trình lớn như 20/10, Giáng sinh, mùa cưới… Tất cả đều được sự đón nhận và quan tâm của anh chị em, tạo được sự sang trọng và nhiều năm kinh nghiệm của thương hiệu trên thị phần.

Ngoài ra, PNJ cũng đẩy mạnh hoạt động dò la thị phần chuẩn y những báo cáo chân dung anh chị em, không mệt mỏi thương hiệu và chỉ chấp nhận anh chị em (NPS) hằng năm để hiểu rõ nhu cầu của họ. Từ đó, doanh nghiệp tậu ra những biện pháp bảo đảm dùng cho tốt hơn, nâng chỉ số NPS đạt 8,56, con số mà bất cứ đơn vị nào trong lĩnh vực bán sỉ đều ý nguyện đạt được.

Từ đầu năm đến nay, PNJ đạt được nhiều giải thưởng, mệnh danh trong nước và quốc tế. Đáng chú ý nhất là giải thưởng JNA do tin báo quan hệ lâu dài chuyên lĩnh vực trang sức châu Á – JNA trao tặng với hai hang mục Doanh nghiệp hoàn hảo bản đồ Asean và Top 3 Nhà bán sỉ trang sức bậc nhất châu Á. Giải thưởng là sự ghi nhận của quốc tế đối với thương hiệu PNJ và những đóng góp của doanh nghiệp không chỉ với lĩnh vực kim hoàn Việt Nam mà còn ở toàn châu Á.

(Nguồn: PNJ)