Platinum tung ra thị trường dòng bia lon GoldenLà đơn vị ban sơ phát động làn sóng uống bia tay chân tại Việt Nam, vào tháng 6/2014, Công ty TNHH và Phân phối Platinum đã giới thiệu dòng bia Pale Ale đến người dùng. Sự chính xác từ khâu lựa chọn nguyên liệu, quy trình nấu và ủ bia cùng kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành nghề cung ứng bia của chuyên gia nấu bia người Ireland – Michael Comerton, là nguyên tố tạo nên sự thành công cho mặt hàng đầu tay này.

polyad

Ông Michael – người sáng lập ra Platinum từng có bằng cử nhân Luật của Đại hoc Trinity. Song, vì niềm mê say về bia mãnh liệt đã thôi thúc ông lấy thêm bằng cử nhân nấu bia và nếm bia của Đại học Heriot-Watt, Edinburgh.

Tháng 12/2014, Michael tiếp diễn tung ra dòng bia Golden Ale. Đây là 1 trong những mặt hàng bán chạy nhất của thương hiệu. Đặc điểm của dòng bia Ale nằm ở khâu lựa chọn nguyên liệu, công đoạn nấu và ủ. Ale được nấu theo quy trình lên men ấm và công thức tiêu dùng hoa bia tươi, nên tạo ra hương thơm và mùi vị rất đặc trưng.

polyad

Dòng bia lon Golden Ale được ra mắt vào cuối năm 2017.

Đại diện Platinum cho biết thêm, East Sea là dòng bia tiếp theo được tung ra thị phần bia tay chân đang tấp nập và nhận nhiều sự yêu thích quả khách sành uống. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của người thưởng thức, thương hiệu này vừa tạo 1 bước đột phá mới trên thị phần khi tung ra dòng bia lon Golden Ale vào cuối năm 2017.

polyad

Thiết kế nắp lon độc đáo mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Với ngoại hình nắp lon độc đáo, người dùng có thể giật tung phần nắp hoàn toàn ra khỏi phần thân và tái tiêu dùng lại lon bia cho nhiều mục đích. Đại diện đơn vị kỳ vọng với sự thay đổi theo hướng hiện đại này, người dùng sẽ có thêm thời cơ để tiếp cận tiện dụng hơn với dòng bia tay chân thuần chất. Đây chính là bước đột phá lớn trên con trục đường tăng trưởng thương hiệu của Platinum.

(Nguồn: Platinum)