Pisen Easy khuyến mãi lớn dịp khai trương 2 cửa hàng mớiNgoài ra, chương trình đổi pin cũ lấy pin mới, đổi cáp cũ lấy cáp mới và ưu đãi tu bổ từ 3CEasy cũng sẽ được Pisen thực hành hết tháng 11 tại đa số cácShop của Pisen.

pisen-easy-khuyen-mai-lon-dip-khai-truong-cua-hang-thu-11-va-12

Pisen Easy 226 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Pisen Easy mới được khai trương shop số 11 và 12 tại liên hệ 105 Xuân Diệu, huyện Tây Hồ và 226 Bạch Mai, huyện Hai Bà Trưng (Hà Nội). Việc khai trương sẽ giúp nhà cung ứng tốt hơn cho 2 huyện của Thủ đô đang lớn mạnh với tốc độ nhanh và cũng nằm trong chiến lược triển khai gói nhà cung ứng tăng tiến của Pisen tại Việt Nam năm 2018.

pisen-easy-khuyen-mai-lon-dip-khai-truong-cua-hang-thu-11-va-12-1

Pisen Easy 226 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2010, thương hiệu phụ kiện Pisen chóng vánh được người sử dụng biết đến bởi mặt hàng phổ biến và quan hệ lâu dài tốt. Thị trường điện thoại sáng tạo lớn mạnh mạnh mẽ, những thiết bị này đa số sử dụng màn hình cảm ứng lớn, dung lượng pin không đủ để sử dụng cho nhu cầu lướt web, mạng xã hội, nhắn tin, nghe nhạc, làm cho việc trên điện thoại…. Từ nhu cầu có thêm năng lượng để chuyên dụng cho các thị hiếu tư nhân khi sử dụng điện thoại, hàng hóa sạc phòng ngừa được phát minh.

pisen-easy-khuyen-mai-lon-dip-khai-truong-cua-hang-thu-11-va-12-2

Shop Pisen Easy 105 Xuân Diệu – Tây Hồ – Hà Nội.

Chiếc sạc phòng ngừa ban sơ được phát minh cho đoàn thám hiểm Nam cực của Trung Quốc năm 2004 để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh, sạc điện thoại trong môi trường khắc nghiệp cực lạnh ở Nam Cực. Pisen đã phát huy thế mạnh thực tại hóa để phát minh ra những mặt hàng sạc phòng ngừa quan hệ lâu dài và thích hợp với nhu cầu phổ biến của người sử dụng và trở thành nhà cung ứng sạc phòng ngừa ban sơ trên toàn cầu.

Ngoài những mặt hàng pin, sạc máy ảnh, máy quay, phụ kiện IT, sạc phòng ngừa, phụ kiện điện thoại, ổ cắm điện sáng tạo… Pisen còn cung cấp mô phỏng, nhà cung ứng tạo điều kiện có thể việc làm cho training nguồn nhân công và cung ứng cho xã hội.

Với phương thoa “Sản phẩm như nhân phẩm”, Pisen ngày một được người tin sử dụng tin cậy và liên tục đạt mệnh danh “Quán quân trong lĩnh vực phụ kiện số” từ năm 2010 tới nay.

Năm nay, Tập đoàn điện tử Pisen cũng triển khai bộ máy sửa điện thoại quốc tế 3CEasy. Theo đó, người sử dụng điện thoại sáng tạo trên toàn cầu sửa tại trạm tu bổ 3CEasy sẽ được bảo dưỡng, nhà cung ứng điện thoại trên toàn toàn cầu. Ngoài ra, bộ máy 3CEasy của Pisen còn bảo đảm training nguồn nhân công thiết thực cho xã hội giúp cho các bạn trẻ có nhiều thời cơ hơn để lập nghiệp.

“Mang lại việc làm cho và bổ sung nguồn nhân công có tay nghề cao cho xã hội là những điều Pisen đang hướng tới trong năm 2018”, bà Juvy Giám đốc lớn mạnh Pisen tại Việt Nam cho hay.

(Nguồn: Patech)