Phương Vy dự tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi nest by AIApolyad

Phương Vy (thứ ba, từ trái sang) biểu lộ nhiều ca khúc trong buổi tiệc sinh nhật nest by AIA.

Đêm nhạc khai mạc với ca khúc “Đêm thành phố” được trình bày bởi Phương Vy và dàn hợp xướng, đa số không gian của gianh giới nest 2.0. MC Minh Quân (1 người tham dự của nest by AIA, từng lọt vào Top 3 Vietnam Idol 2015) dẫn dắt chương trình bằng lối trò chuyện khôi hài, thông minh.

Ca sĩ Phương Vy đã đưa các khách mời đi qua 1 hành trình âm nhạc với những ca khúc đã khiến nên tên tuổi của cô như Có đôi lần, Nụ cười và những mơ ước, Giận anh, Come together. Cô cũng cùng ông xã Sean Trace biểu lộ ca khúc Happy together. Phần ngẫu hứng với ca khúc tiếng Pháp – Joe Le Taxi của cô cũng khiến không khí của đêm nhạc thêm tấp nập. MC Minh Quân biểu lộ ca khúc Perfect với chất giọng truyền cảm.

polyad

Các khách mời tham dự đêm nhạc.

Ngoài ra, Phương Vy và Minh Quân còn hòa giọng trong ca khúc Fly me to the moon, 60 mươi năm thế cuộc. Sâu khấu được ngoài mặt theo cá tính gỗ mộc, thông minh và đầm ấm, ánh sáng được sắp xếp tinh tế cùng nến, hoa và đàn piano trắng, giúp đêm nhạc thăng hoa cả về phần nhìn lẫn phần nghe.

Phương Vy san sẻ cô không chỉ hâm mộ với không gian văn phòng mở với những nhà cung cấp nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện mà cô cảm thấy an tâm để đặt trọn niềm tin ở những nhà cung cấp che chở cho ngày mai của con mà nest by AIA mang đến.

Trong đêm nhạc, ông Lâm Vũ Thắng – Giám đốc văn phòng nest by AIA san sẻ: “Hành trình ba năm của nest by AIA gắn liền với những ý tưởng thông minh của 1 lực lượng trẻ trung, năng động, tụ họp vào nhà cung cấp và trải nghiệm của quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các đối tác và quý khách. Với những gì đã, đang và sẽ khiến, chúng tôi sẽ tiếp diễn mang mô phỏng nhà cung cấp nguồn vốn thân thiện, thân thiện này đến với nhiều quý khách tại Việt Nam”.

polyad

Đêm nhạc “Happy n3st Da” là món quà ý nghĩa dành tặng cho các quý khách và đối tác, đánh dấu cột mốc 3 năm hình thành và tăng trưởng của nest by AIA.

Ba năm trước, nest by AIA xây dựng thương hiệu và đến nay đã trở thành điểm đến thân thuộc của quý khách tại Hà Nội và TP HCM khi cần những biện pháp nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm – 1 nơi để kết nối, hay đơn thuần là 1 góc để suy ngẫm và cảm nhận. “Happy n3st day” là thời điểm để nhìn lại hành trình tuy không dài nhưng nhiều sự kiện đáng nhớ của nest by AIA.

Đêm nhạc “Happy n3st Da” tiếp nối chuỗi hoạt động kỷ niệm với nhiều sự kiện quyến rũ như “Wear Lipstick & Happy n3st Day” dành cho quý khách nữ, hay “You Raise Me Up” với buổi san sẻ tri thức từ thầy thuốc bệnh viện Hạnh Phúc, ghi lại giây khắc đẹp của các mẹ bầu. Sự kiện này là món quà ý nghĩa dành tặng cho các quý khách và đối tác, đánh dấu cột mốc 3 năm hình thành và tăng trưởng của nest by AIA.

(Nguồn: nest by AIA)