Phục Hưng Holdings lọt Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhấtTheo Vietnam Report, danh sách và thứ hạng tổ chức trong bảng xếp hạng này được thẩm định khách quan, độc lập, dựa trên việc tính điểm trọng số, với những tiêu chí chính là chỉ số phản chiếu kỹ năng kỹ sảo sinh lời (ROA, ROE, ROR); lợi nhuận trước thuế; doanh số của tổ chức.

Bên cạnh đó, quan hệ lâu dài của tổ chức trên truyền thông; quy mô tiêu dùng cần lao cũng là những tiêu chí tham chiếu không được lãng quên thẩm định triển vọng mỗi tổ chức theo từng góc cạnh.

Không chỉ đáp ứng đủ các tiêu chí trên, kỹ năng vốn đầu tư ổn định, có kinh nghiệm hoạt động trong ngành nghề giúp Phục Hưng Holdings nằm trong top 500 tổ chức lợi nhuận tốt nhất năm 2017.

phuc-hung-holdings-nam-trong-top-500-doanh-nghiep-loi-nhuan-tot-nhat

Đại diện Phục Hưng Holdings nhận giải thưởng.

Từ 1 doanh nghiệp nhỏ, chuyên khiến cho thầu phụ, Phục Hưng từng bước trở thành nhà thầu chính và bây giờ là tổng thầu kiểu dáng – vun đắp nhiều công trình lớn. Doanh nghiệp này đang triển khai 23 công trình với tổng trị giá hàng ngàn tỷ đồng, đồng thời khiến cho chủ đầu tư 4 công trình nhà ở, tạo việc khiến cho cho nhiều cần lao và đóng góp hàng chục tỷ đồng cho ngân sách Nhà nước.

Từ đầu năm 2017 đến nay, tổ chức này đã thỏa thuận nhiều thỏa thuận với tổng trị giá lên tới 4.500 tỷ đồng, cam đoan đủ việc khiến cho cho cả năm 2018. Riêng trong tháng 11/2017, Phục Hưng ký 4 thỏa thuận, trong đó có 3 thỏa thuận với trị giá gần 2.000 tỷ đồng do doanh nghiệp khiến cho tổng thầu.

Tháng 8/2017 vừa qua, Phục Hưng đã phát hành thêm 10 triệu cổ phiếu (từ 11 triệu lên 21 triệu) cho các cổ đông hiện hữu. Dự kiến, doanh số năm 2017 đạt 1.700 tỷ đồng.

Trong 2016, tổng trị giá thỏa thuận mà Phục Hưng Holdings thỏa thuận là 2.800 tỷ đồng, doanh số đạt gần 1.200 tỷ đồng, trả cổ tức 14% 1 năm.

phuc-hung-holdings-nam-trong-top-500-doanh-nghiep-loi-nhuan-tot-nhat-1

Các tổ chức nhận giải top 500 tổ chức lợi nhuận tốt nhất.

Ông Cao Tùng Lâm, Chủ tịch Phục Hưng Holdings san sẻ, doanh nghiệp nỗ lực để tạo ra những mặt hàng có bảo hành lâu dài tốt, giúp gia tăng trị giá sống của cộng đồng cũng như tăng tiến chỉ số hạnh phúc cho cư dân. Trong suốt 16 năm qua, mỗi mắt xích trong hệ thống vận hành của Phục Hưng luôn vận động tối đa theo hướng nhiều năm kinh nghiệm hóa.

Tuy nhiên, theo lãnh đạo Phục Hưng, kết quả này có được còn nhờ sự cộng tác tin cậy cùng đối tác. Doanh nghiệp tham dự cùng chủ đầu tư từ khâu kiểu dáng, thực hành, đến bàn giao công trình và tuân thủ nghiêm khắc các quy trình thi công: tuyển chọn, nghiệm thu nguyên liệu đầu vào, triển khai giải pháp thi công hiện trường… để tạo ra những mặt hàng không chỉ đẹp về kiểu dáng, tốt về có bảo hành lâu dài, mà còn có giá thành thích hợp, đáp ứng bắt buộc của thị phần.

Bên cạnh xây lắp, Phục Hưng đang khiến cho chủ đầu tư các công trình: The Light; Florence (Hà Nội); khu thương nghiệp, nhà cung cấp, đất đai Hoàn Cầu; khu biệt thự Đồi Ngọc Tước (Vũng Tàu). Trong những năm tới, ngoài sự ổn định trong doanh số xây lắp, nhà ở dự định sẽ là nguồn thu chính của doanh nghiệp.

Huệ Chi