Phú Vinh Group phát triển biệt thự vườn vùng giáp ranh Sài GònTheo đại diện Phú Vinh Group, sở hữu căn nhà thứ hai đang là nhu cầu của giới nhà giàu và sẽ tăng trưởng mạnh trong những năm tới. Tuy nhiên với những người không dư dả thời kì ngơi nghỉ vào cuối tuần, giả tỉ dịch chuyển quá lâu sẽ tạo cảm giác thiếu sức sống. Còn người bận rộn và gia đình có con nhỏ thì chuyến nghỉ dưỡng tại nơi xa càng khó thành hiện thực.

Vì thế các công trình nghỉ dưỡng vùng ven là chọn lọc của nhiều người bởi các ưu thế về cảnh quan, nhà cung cấp, vị trí và tiềm năng sinh lời. Đây cũng là bởi vì mà Phú Vinh Group quy chế đầu tư vun đắp khu vi la vườn Haya Home tại Cần Đước, Long An, giáp giới thị xã Bình Chánh, TP HCM.

“Sở hữu vi la cảnh quan vùng giáp giới Sài Gòn có thể giúp gia chủ nghỉ dưỡng sau 1 lần khiến việc, vừa có thể tận dụng buôn bán cho thuê homestay ngắn hạn”, đại diện Phú Vinh Group san sớt.

polyad

Căn nhà thứ hai nơi để nghĩ dưỡng vào dịp cuối tuần đang là xu thế của giới nhà giàu.

Doanh nhân Đỗ Hoàng Dương, có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc tăng trưởng các công trình vi la nghỉ dưỡng, nhìn nhận điểm quy chế sự thành công của các công trình dạng này chính là tâm huyết của chủ đầu tư từ việc tậu kiếm quỹ đất đẹp. Bên cạnh đó còn có nguim tố triển khai pháp lý và chủa quản vận hành giỏi để giúp đất tăng giá và vi la có dòng thu đều đặn từ việc cho thuê.

Ông Trần Khánh Quang – Tổng giám đốc Công ty Việt An Hòa, cho rằng dòng hàng hóa nhà vườn liên minh cho thuê, ngoài các nguim tố pháp lý thì vận hành chủa quản khi đi vào khai thác là rất không thể lãng quên.

Còn theo ông Phan Công Chánh – Tổng giám đốc Phú Vinh Group, dòng hàng hóa vi la vườn hiện tương đối hút tương đốich bởi các thế mạnh như quỹ đất sạch, quy hoạch bài bản, pháp lý hoàn chỉnh, chủa quản nghiêm trang, cộng đồng cư dân cùng sang trọng. Thêm vào đó, công trình sẽ có nhiều mảng xanh, không gian trong lành, thoáng đãng, im tĩnh, thích hợp với nhu cầu thư giãn, sinh hoạt nhiều lứa tuổi.

polyad

Phối cảnh vi la vườn Haya Home lấy vô cớ khiến chủ đạo.

Haya Home cách trọng điểm TP HCM khoảng 25 km, tương đương gần 1 giờ dịch chuyển. Dự án có diện tích hơn 13.000m2, bao gồm 43 vi la vườn bắt mắt châu Âu do doanh nghiệp MDG (Hong Kong) ngoại hình với đặc trưng bao quanh bởi cánh đồng lúa.

Mỗi căn vi la có diện tích làng nhàng từ 220m2, từng căn xây trên đất thổ cư, sổ đỏ riêng từng lô.

“Haya Home đáp ứng rất nhiều nhu cầu của nhà đầu tư từ nghỉ dưỡng, tăng giá đất đai cho đến dòng tiền kế quả kinh doanh cho thuê mỗi tháng”, ông Trần Khánh Quang nhận xét.

polyad

Thông tin chi tiết xem tại đây. Hotline: 0943399139.

Hiện tại, công trình đã hoàn tất bộ máy điện, cây xanh, cấp thoát nước, cơ sở. chuẩn bị bước vào quá trình xây vi la phần thô.

Bảo An