Phú Mỹ Hưng lập hat-trick với 3 lần liên tiếp ‘cháy hàng’ căn hộ MidtownSáng 27/1, buổi mở bán trước tiên công trình The Signature, quá trình ba khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown diễn ra tại huyện 7, TP HCM. Sự kiện lôi kéo hơn 1.000 người tham dự, khi mà chỉ 271 căn được chào bán. Có nhiều vị khách đến từ Hàn Quốc, Hong Kong, Nhật Bản… có mặt từ 7h.

Như vậy, tính cả 3 đợt mở bán (The Grande, The Symphony, The Signature), đến nay có khoảng gần 1.000 mặt hàng thuộc khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown đã có chủ.

Không khí hồi hộp trong quá trình bốc thăm cơ hội đặt mua căn hộ The Signature.

Buổi mở bán căn hộ The Signature đông nghịt người tham dự.

Chủ đầu tư đơn vị rút thăm tự nhiên công khai để xác định trật tự lượt chọn mặt hàng. Sự kiện mở bán công trình ghi nhận nhiều xúc cảm của người tham dự. Có quý vị phấn khích khi xướng tên, tươi cười vì chọn được căn ưng ý, người thất vọng vì lỡ thời cơ mua.

Đến 10h15, đầy đủ mặt hàng đã được đặt mua. Mức giá làng nhàng 60-70 triệu đồng 1 m2.

Không ít người chưa mua được mặt hàng ở hai quá trình trước thuộc tổ hợp Midtown (The Grande và The Symphony) cũng tham dự với kỳ vọng sở hữu căn hộ. Công trình The Signature dự trù bàn giao vào quý III/2020.

Cặp đôi trẻ người Hàn Quốc hy vọng sẽ sở thành chủ nhân căn hộ Midtown giai đoạn ba.

Cặp đôi trẻ người Hàn Quốc kỳ vọng sẽ sở thành chủ sở hữu căn hộ Midtown quá trình ba.

Chị Hoàng Anh, huyện 7, TP HCM cho biết, trong đợt mở bán The Symphony trước, chị không mua được. Do đó, lần chào bán quá trình ba, chị gửi thư đăng ký mua, đến dự buổi mở bán từ rất sớm.

“Tôi thích ổn định chỗ ở cùng người thân ở địa bàn gần địa danh công viên Sakura Park độc nhất tại Phú Mỹ Hưng. Nơi đây có nhiều nhà sản xuất, tiện thể ích sang trọng, khép kín, do nhà đầu tư ngoại ngoài mặt nên im tâm có bảo hành lâu dài công trình”, chị đề cập.

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, dù chào bán mặt hàng sang trọng vào đầu tháng Chạp – thời điểm nhiều người Việt tránh thương lượng sản phẩm, của cải trị giá lớn, nhưng lượng khách quan tâm đến khu căn hộ này vẫn vượt dự trù.

Trước đó, hơn 1.500 thư đăng ký gửi về Phú Mỹ Hưng đăng ký mua The Signature, gấp 5 lần nguồn cung. Để cam đoan công việc đơn vị kỹ lưỡng, trước khi mở bán chính thức 2 tuần, vào ngày 15/1, chủ đầu tư không nhận thư đăng ký. Theo đó, chỉ có 1.000 thư được duyệt và mời tham dự sự kiện. 500 giấy tờ còn lại chuyển qua đợt mở bán thứ 2 của The Signature, dự trù sau Tết nguim đán, vào tháng 3 năm nay.

Một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu suất mua căn hộ.

Một trong những quý vị trước tiên sở hữu suất mua căn hộ.

Đại diện đơn vị cho biết, ở cả ba quá trình của Phú Mỹ Hưng Midtown, có đến hơn 92% cư dân ngày mai của khu phức hợp khiến việc trong lĩnh vực kỹ thuật nguồn tin, vốn đầu tư, chứng khoán, dầu khí, BĐS, y tế, giáo dục…; trong đó, 20% là chủ tổ chức và chủa quản sang trọng.

Tại buổi mở bán, Phú Mỹ Hưng cũng ban bố chương trình liên kết với Vietcombank, Standard Chartered triển khai gói vay ưu đãi dành riêng cho khách mua The Signature.

Khách hàng hưởng gói lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc từ thời điểm ký thỏa thuận (tương đương khoảng 30% trị giá căn hộ) đến khi nhận nhà giả như có nhu cầu hỗ trợ vốn đầu tư. Tùy từng nhà băng, gói vay tối đa lên đến 70% hoặc 80% trị giá thỏa thuận mua bán, thời hạn từ 20-25 năm.

Ảnh không khí nở rộ tại buổi mở bán trước tiên công trình The Signature.

The Signature là công trình thứ 3 thuộc khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown – Dự án được liên doanh giữa Phú Mỹ Hưng cùng ba nhà lớn mạnh BĐS bậc nhất Nhật Bản là Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group.

Công trình nằm ở trọng tâm khu phức hợp Midtown, trực diện quảng trường chính Sakura Plaza – địa bàn nở rộ nhất công viên hoa anh đào triệu đô Sakura Park. The Signature mang lại tầm nhìn không ngừng ra bờ sông Cả Cấm và không gian kiến trúc vi la cùng mang xanh công viên rộng lớn phía Nam.

Hai khối nhà M7A và M7B thuộc The Signature cao 18-27 tầng, gồm 516 căn hộ. Ngoại quan The Signature sở hữu màu vàng nâu hoàn dị biệt so với các công trình còn lại Midtown. Ngoài ra, hai khối nhà của công trình này còn được bổ sung chi tiết các con phố chỉ trang trí, mái hắt là những kiến trúc thường thấy ở các thành thị lớn tại Nhật Bản như Tokyo, Kyoto. Cầu đi bộ trên cao Sky Bridge kết nối hai khối nhà, vừa giúp cư dân thuận lợi chuyển dịch đến địa bàn tiện thể ích, vừa là điểm vọng cảnh độc đáo theo phương ngang của toàn khu phức hợp.

Phú Mỹ Hưng Midtown là công trình trước tiên và độc nhất của Phú Mỹ Hưng hiện tại lớn mạnh theo mô phỏng khu phức hợp quốc tế, lấy cảm hứng từ khu Midtown Manhattan, Tokyo Midtown. Lợi ích của việc lớn mạnh mô phỏng là mang đến cho người sống trong các khu này tiện thể ích khép kín từ trong nội khu đến phía bên ngoài ngôi nhà.

Dự án nằm trên hai trục đại lộ chính của thành thị Phú Mỹ Hưng là Nguyễn Lương Bằng và Tân Phú. Nguyễn Lương Bằng là đại lộ doanh thương, quy hoạch các tòa cao ốc đa chức năng văn phòng, khách sạn. Xung quanh co đại lộ Tân Phú tụ họp các công trình hành chính, lớp học và vi la. Điểm nhấn cảnh quan của toàn công trình là Sakura Park – công viên hoa anh đào trước tiên của Việt Nam và độc nhất tại thành thị Phú Mỹ Hưng.

Trong suốt gần 25 năm lớn mạnh, buôn bán, Phú Mỹ Hưng chưa từng trễ hạn. Nhiều công trình bàn giao sớm hơn cam đoan. Gần đây, công trình Nam Phúc – Le Jardin có vị trí kề bên Phú Mỹ Hưng Midtown bàn giao trước hạn 1 năm.

* Video không khí buổi lễ chào bán căn hộ The Signature

Hơn 1.000 người mua dự án Phú Mỹ Hưng sát công viên hoa anh đào

Hơn 1.000 người mua công trình Phú Mỹ Hưng sát công viên hoa anh đào

Trương Sanh – Tuấn Nhu