Phú Mỹ Hưng lần đầu phát triển khu căn hộ kết hợp khối thương mạiLý giải cho sự có mặt trên thị trường của dòng nhà ở liên minh thương nghiệp sớm nhất của Phú Mỹ Hưng sau 25 năm lớn mạnh Nam Sài Gòn, ông Trương Quốc Hưng – Phó độing giám đốc đơn vị cho biết, trong cuộc sống bây giờ, con người đều phải đối mặt với nhiều sức ép và có ít thời kì thụ hưởng cho bản thân. Trước bối cảnh này, là 1 đơn vị lớn mạnh nhà ở luôn san sớt và quan tâm đến nhu cầu của quý khách hàng, Phú Mỹ Hưng cảm thấy cần phải hỗ trợ cư dân tăng tiến luôn luôn có chữ tín cuộc sống phê duyệt việc gia tăng luôn luôn có chữ tín không gian từ khu nhà họ cư ngụ.

“Dựa vào vị trí chiếnlược bốn mặt tiền giao thương, chúng tôi quy hoạch công trình với ý nguyện sẽ manglại cho người tiêu dùng nhiều trị giá thụ hưởng hơn, gánh bớt những tất bật chochủ sở hữu trong cuộc sống thông thường. Qua đó khắc phục những suy tư của cưdân, giúp họ thăng bằng mọi góc cạnh cuộc sống tốt hơn, có nhiều thời kì chobản thân, gia đình khi trở về đội ấm”, ông Quốc Hưng nhắc.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, mô phỏng nhà ở liên minh thương nghiệp không phải là ý tưởng mới tại TP HCM. Tuy nhiên, điểm dị biệt của Urban Hill là quy hoạch của công trình.

Diện tích lô đất để lớn mạnh công trình rộng hơn 4.600m2, quy mô gồm hai tòa tháp cao 13 tầng và 164 căn hộ, nhưng công trình đặc thù bởi sở hữu khối thương nghiệp rộng lớn, chiếm 5.500m2 diện tích sàn, gồm 1 tầng hầm, bốn shop và 1 siêu thị. Trong đó, bộ máy siêu thị chiếm 4.700m2.

“Do vị trí vun đắp dựán từng là vị trí tọa lạc của siêu thị Co-opmart, chủ đầu tư chủ đích tạo chocông trình mới những trị giá tiêu dùng có công năng tương tự. Từ đó giúp cư dân tiếptục được được hưởng những trị giá thương nghiệp, luôn thể ích trước đó, vừa thụ hưởng sựtiên tiến và vượt bậc từ luôn thể ích mới”, đại diện đơn vị Phú Mỹ Hưng chiasẻ.

Ngay khi dọn đến công trình, cưdân có thể tiếp cận bộ máy luôn thể ích quy mô, đáp ứng toàn bộ rất nhiều nhu cầu muasắm, tiêu khiển và sinh hoạt mỗi ngày, dễ dàng và không hao nhiều thời kì.

“Đề bài” của Côngty Phú Mỹ Hưng dành cho nhóm kiến trúc sư người Đức chưa giới hạn tại đó. Ônglớn địa ốc Nam Sài Gòn ý nguyện vừa đáp ứng nhu cầu luôn thể ích của cư dân, cònphải cam kết tính tây riêng, an ninh, môi trường ổn định gia đình thật sự của cộng đồng dâncư văn minh.