Phú Mỹ Hưng bàn giao dự án trước hạn một nămĐại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, nhờ hội tụ đẩy nhanh tiến độ và vận dụng bí quyết thi công mới, Nam Phúc – Le Jardin đã bàn giao nhà vào ngày 15/1, sớm 1 năm so với bảo đảm. Tại thời điểm chào bán tháng 5/2016, công trình bảo đảm giao nhà vào cuối 2018.

“Đây là 1 trong những hạng mục không thể thiếu giúp hoàn thiện dung mạo khu Nam Viên – tiểu khu có mật độ cây xanh và nhà trường nhiều nhất trong khu tỉnh thành”, đại diện Phú Mỹ Hưng giảng giải động lực thúc đẩy tiến độ công trình.

Vị đại diện khẳng định, không chỉ giao nhà sớm, công trình còn đạt luôn luôn có chữ tín như bảo đảm. Thiết kế, nhân thể ích, không gian cảnh quan… như bản vẽ phối cảnh.

Toàn cảnh dự án Nam Phúc - Le Jardin nằm cạnh công viên chính rộng 20.000m2 của khu Nam Viên. Xem thêm hình ảnh thực tế tại Nam Phúc - Le Jardin tại đây.

Toàn cảnh công trình Nam Phúc – Le Jardin nằm cạnh công viên chính rộng 20.000m2 của khu Nam Viên. Xem thêm hình ảnh thực tại tại Nam Phúc – Le Jardin tại đây.

Là công trình căn hộ thứ 9 trong khu Nam Viên đã hoàn công, Nam Phúc – Le Jardin có vị trí đắc địa trong khu tỉnh thành này, khi bao quanh là các công viên rộng 45.000m2.

Dự án xây theo mô phỏng “phố trong vườn” tận dụng tối đa không gian mảng xanh. Đây là công trình ban sơ ở Phú Mỹ Hưng có hành lang tỉnh thành và lối thông tầng kết nối công viên ở hai mặt trước, sau, tạo sự đối lưu không khí cũng như sức hút thị giác cho cư dân. “Thiết kế này giúp mọi người cảm nhận và dễ dàng tương tác với môi trường vô cớ trong lành bên ngoài”, đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết thêm.

Kiến trúc ngoại quan theo phong cách bán cổ điển.

Kiến trúc ngoại quan theo cá tính bán cổ điển.

Xây dựng trên khuôn viên đất 5.220m2, Nam Phúc – Le Jardin gồm hai tòa nhà cao 23 tầng với khối đế chung cao 4 tầng. Tổng cộng có 233 căn hộ đắt tiền và 8 shop.

Diện tích dùng căn hộ từ 100m2, có thể sắp đặt từ 3 phòng ngủ trở lên. Toàn bộ căn hộ đều có ban công, hướng nhìn ra vi la hoặc công viên.

Để tạo thuận lợi cho người mua muốn nhận nhà sớm, chủ đầu tư đang có chương trình ưu đãi lãi suất. Khi vay 45% trị giá còn lại của giao kèo, người mua được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% từ thời điểm vay đến hết ngày 5/12/2018. Chương trình vận dụng cho giấy tờ hoàn thành giấy tờ vay trước ngày 30/3/2018 tại nhà băng Standard Chartered.

Ngoài ra, hai công trình khác đang triển khai tại khu Nam Viên là Hưng Phúc – Happy Residence và Phú Mỹ Hưng Midtown. Trong đó, Happy Residence dự tính bàn giao trong tháng 1.

Phú Mỹ Hưng Midtown là dự án đầu tiên tại đô thị được triển khai bởi liên doanh với đối tác Nhật Bản gồm Daiwa House Group, Noruma Real Estate Group, Sumitomo Forestry Group.

Phú Mỹ Hưng Midtown là công trình ban sơ tại tỉnh thành được triển khai bởi liên doanh với đối tác Nhật Bản gồm Daiwa House Group, Noruma Real Estate Group, Sumitomo Forestry Group.

Các chuyên ổn gia cho rằng, quy hoạch tỉnh thành tiên tiến theo chuẩn quốc tế, nhiều cây xanh, nhân thể ích, nhà cung cấp nhiều hình thức, cộng đồng văn minh tương đồng về kỹ thuật, nếp sống và quan hệ lâu dài chủ đầu tư… giúp người mua, nhất là người nước ngoài yên ổn tâm “xuống tiền”.

“Đó là 1 trong những giảng giải cho sự thành công của Phú Mỹ Hưng những năm qua, mà mới nhất là công trình Phú Mỹ Hưng Midtown”, đại diện Phú Mỹ Hưng san sẻ.

Phú Mỹ Hưng Midtown công đoạn 3 – The Signature sẽ được mở bán vào ngày 27/1 tới.

Khánh Anh