Phú Long chào năm mới 2018 với dự án Dragon VillageNgày 6/1/2018, nhà lớn mạnh nhà đất Phú Long chính thức ban bố công trình Dragon Village tại khu Đông Sài Gòn, liền kề khu khoa học cao Sam Sung, trường đại học Fulbright.

Vị trí chiến lược tại khu Đông

Dự án nằm trong vùng giao thoa giữa bản đồ lớn mạnh công nghiệp năng động của tỉnh Đồng Nai, Bình Dương với trọng tâm thành thị đương đại trên bán đảo Thủ Thiêm.

Với bộ máy hạ tầng vật chất bản đồ càng ngày càng hoàn thiện, việc dịch chuyển từ Dragon Village đến trọng tâm đô thị hay phi trường Long Thành thông suốt. Đó là nhờ các tuyến con đường như con đường cao tốc nối Sài Gòn với các tỉnh miền Đông, miền Tây; tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên; con đường Song Hành, Vành đai trong và Vành đai ngoài.

Dự án Dragon Village được quy hoạch với nhiều tiện ích. Ảnh: Phú Long

Dự án Dragon Village được quy hoạch với nhiều 1 thể ích. Ảnh: Phú Long

Chủ công trình cho biết, Dragon Village quy hoạch đồng bộ 21ha, hạ tầng hạ tầng vật chất hoàn chỉnh với trên 70% diện tích dành cho cây xanh, mặt nước. Dự án cũng sở hữu nhà cung cấp 1 thể ích ngay ngưỡng cửa như công viên cây xanh, vườn nhiệt đới, hồ cảnh quan, câu lạc bộ, phòng gym, hồ bơi, sân thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, trường mẫu giáo, trường tiểu học…

Bên cạnh các 1 thể ích nội khu phong phú, trong vòng bán kính 3km từ Dragon Village là các 1 thể ích ngoại khu nhiều hình thức như trường Australia, Saigon Star; Fulbright; bệnh viện Vinmec, các siêu thị, trọng tâm thương nghiệp lớn Big C, Metro, Aeon Mall. Xung vòng quanh công trình còn có các khu vui chơi relax như sân golf Long Thành, sân golf An Phú, công viên văn hoá Suối Tiên…

Thiết kế đặc trưng

Dựa trên ý tưởng vun đắp 1 “Oasis Garden – vườn trong phường”, các kiến trúc sư doanh nghiệp Surbana Jurong (Singapore) đã thăng bằng những nét đặc trưng bất chợt của vùng đất với lối sống sang trọng, đương đại. Điều này góp phần giúp Dragon Village là nơi sống – khiến cho việc – vui chơi – học tập có quan hệ lâu dài cao, với thời trang sống tại khu Đông Sài Gòn.

Các công trình thành phần quy hoạch thành khu khép kín, bao vòng quanh bởi những tuyến phường thương nghiệp nở rộ. Khu vực lõi trọng tâm là các vườn nhiệt đới, hồ cảnh quan, tạo nên môi trường sống im bình, tách biệt với những ồn ã của toàn cầu bên ngoài, nhưng vẫn hồ hết 1 thể ích và mang tiềm năng giá trị gia tăng.

Sống xanh giữa thiên nhiên trong lành tại Dragon Village. Thông tin chi tiết: 1900 1899 và blog

Trên 70% diện tích công trình dành cho cây xanh, mặt nước và các nhà cung cấp nhiều hình thức. Thông tin chi tiết: 1900 1899 và blog. Ảnh: Phú Long

Nhiều công năng dùng

Sản phẩm của công trình nhiều hình thức, thích hợp nhiều nhu cầu, từ để ở tới đầu tư cho thuê sinh lời. Khu nhà phường buôn bán Dragon Town 1, 2 và 3 sở hữu vị trí mặt tiền con đường lớn, thuận lợi cho việc giao thương, khiến cho văn phòng. Điều này giúp công trình vừa có thời cơ tăng thu nhập cho chủ sở hữu, vừa cung cấp 1 thể ích cho cư dân toàn công trình…

Khu nhà phường vườn Dragon Garden 1, 2 và 3 có ngoài mặt mở, liên kết hài hoà giữa lối sống xanh và ý thức buôn bán trong cùng 1 tổng thể. Khu nhà hứa đem đến 1 nơi ở thả sức nhưng vẫn xin hứa thúc đẩy thời cơ giao thương.

Khu vi la Dragon Parc 1 và 2 quy hoạch thành các khu compound khép kín, có hồ cảnh quan, đem đến 1 sang trọng sống sang trọng, 1 thể nghi và riêng biệt.

Kinh nghiệm chủa quản và vận hành

Hướng đến chiến lược vun đắp cộng đồng văn minh, dân trí cao, môi trường sống sang trọng, Phú Long đã chỉ định doanh nghiệp CBRE tham dự công việc chủa quản và vận hành Dragon Village. Việc vận hành sẽ theo chuẩn mực quốc tế về bảo trì hạ tầng vật chất khoa học, bao bọc, bảo dưỡng, xử lý rác và coi sóc cây xanh. Các hoạt động vui chơi, relax, lễ hội… sẽ được đơn vị thường xuim, góp phần tạo nên cộng đồng Dragon Village nhân bản, đương đại.

Uy tín nhà lớn mạnh công trình

Dragon Village là công trình trước nhất do Phú Long lớn mạnh ở khu Đông Sài Gòn. Trước đó, doanh nghiệp đã vun đắp Dragon City, đô thị sẵn sàng tại Nam Sài Gòn, với ao ước kiến tạo nơi đây thành khu thành thị đương đại, có không gian sống 1 thể nghi, văn hoá, gần gũi với môi trường.

Ông Phùng Chu Cường, tổng giám đốc Phú Long san sẻ: “Chúng tôi đảm bảo luôn vì quý khách hàng và cộng đồng, lớn mạnh Dragon Village theo những chuẩn mực, xin hứa mỗi căn nhà gia tăng giá trị phê chuẩn phương thức chủa quản quốc tế”. Cũng theo ông, công trình được lớn mạnh với ao ước trở thành tượng trưng của thời trang sống mới, nơi cư dân có thể cảm nhận và thu giãn cuộc sống.

Dragon Villlage dự tính sẽ khởi đầu bàn giao nhà cho quý khách hàng vào cuối năm 2018.

Tại lễ ban bố công trình ngày 6/1, Phú Long dành nhiều ưu đãi cho quý khách hàng thương lượng thành công các mặt hàng vi la, nhà phường vườn, nhà phường buôn bán. Các ưu đãi gồm tặng Iphone X, thời cơ bốc thăm trúng thưởng 100% sổ tiết kiệm giá trị từ 40 – 130 triệu đồng và nhiều quà tặng may mắn là cặp vé máy bay khứ hồi nội địa.

Y Vân

Lễ ban bố công trình được đơn vị vào ngày 06/1/2018 tại Lotte Legend, 2A-4A, Tôn Đức Thắng, thị xã 1, TP HCM. Thông tin chi tiết: Phòng Kinh doanh Công ty Phú Long. Hotline: 1900 1899.