Phụ kiện cửa nhôm Roto-frank dành cho các công trình ViệtTrong 7 năm gắn bó với thị phần Việt Nam (bắt đầu từ năm 2011), hệ phôi nhôm đồng bộ Roto I là 1 trong những hàng hóa nổi danh về uy tín, đưa tên tuổi của Roto-frank đến với thị phần châu Á đại quát và Việt Nam nói riêng.

phu-kien-cua-nhom-roto-frank-danh-cho-cac-cong-trinh-viet

Hệ nhôm Roto I – Giải pháp cách nhiệt cho gia đình của bạn.

Hệ nhôm Roto I tiêu dùng cầu cách nhiệt Technoform, giúp ngăn chặn trạng thái truyền nhiệt diễn ra qua bộ máy khung nhôm. Từ đó, gia chủ không lãng phí điện năng lâu dài nhờ việc giảm thiểu nhu cầu tiêu dùng thiết bị làm cho mát vào mùa hè hay sưởi ấm vào mùa đông.

Ngoài ra, hệ phôi nhôm Roto I còn có kỹ thuật sơn đương đại với màu sơn trên mặt thanh nhôm phong phú, giữ được độ bền hàng chục năm, giúp hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi công đoạn oxy hóa. Đây cũng là chọn lựa cho những căn vi la ven biển, nơi cánh cửa phải đấu tranh với gió mang theo tương đối muối từ đại dương. Đặc biệt, cửa tiêu dùng hệ nhôm Roto I không bị cong vênh, co ngót theo thời kì, tính ổn định cao, cửa luôn kín, khít.

Với những điểm mạnh kể trên, dòng hàng hóa hệ nhôm Roto I đang là chọn lựa của nhiều công trình tại Việt Nam. Cửa khung nhôm Roto I là ngulặng liệu tốt để các nhà kiến trúc tha hồ phóng tác với những hình khối hay uốn con theo các con đường nét mềm mại của mái vòm, hình mái nhà… thích hợp với nhiều kiến trúc khác nhau.

phu-kien-cua-nhom-roto-frank-danh-cho-cac-cong-trinh-viet-1

Hệ nhôm Roto I có cầu cách nhiệt giảm thiểu kỹ năng truyền nhiệt của nhôm.

Hệ nhôm Roto I chỉ là 1 trong số rất nhiều hàng hóa mà Roto Frank AG, nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực kỹ thuật phụ kiện cho cửa, chế tác nên. Tập đoàn được thành lập bởi Wilhelm và Elfriede O. Frank vào năm 1935 tại thành phố Stuttgart, Đức.

Trải qua hơn 80 năm vững mạnh, hiện nay, Roto đã có hàng loạt các nhà máy trải đều ở khắp các châu lục bao gồm nhà máy ở Pittsburgh (Đức), nhà máy ở Lyon (Pháp), nhà máy ở London (Anh), nhà máy ở Darwin (Australia)…

Văn phòng đại diện Roto Frank đã được thành lập vào năm 2011 tại Việt Nam nhằm mở mang và vững mạnh bộ máy sản xuất hàng hóa. Với Roto, người mua có thể chọn lựa các loại khung nhôm rộng rãi, thích hợp với nhu cầu ngoài mặt, từ đó, thoả sức thông minh không gian sống cho gia đình.

phu-kien-cua-nhom-roto-frank-danh-cho-cac-cong-trinh-viet-2

Việc liên minh hệ nhôm Roto I có khẩu độ lớn với kính tạo ra các khuôn cửa rộng mở thân thiện với vô cớ

Với uy tín đạt chuẩn Đức, nguồn cội châu Âu và ngoài mặt dành riêng cho khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, Roto mang đến sự lặng tâm về không gian sống cho người mua bằng những dòng hàng hóa cấp cao. Đó là phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi (bộ máy khoá đa điểm, tay nắm cửa, phụ kiện đồng bộ cho cửa gấp trượt, trượt đồng thời, quay lật, trượt cánh lớn…); hệ phôi nhôm đồng bộ – Roto I (hệ profile có hoặc không có cầu cách nhiệt; các loại thanh phôi, nẹp, phụ kiện, gioăng đồng bộ đi kèm cho các loại cửa sổ, cửa đi).

Đặc biệt, ngoài chính sách bảo dưỡng 1 đổi 1 trong vòng 10 năm, khi tiêu dùng hàng hóa của Roto, người mua còn được không thu phí chulặng chở toàn quốc bằng các nhà sản xuất chuyển phát nhanh.

Liên hệ Roto Việt Nam:

Địa chỉ số 23, Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024 6282 6500 – 0983 500 860.

Website: roto-frank.com.vn.

Email: [email protected]

(Nguồn: Roto Việt Nam)