Phú Hưng Life chi trả nhanh quyền lợi bảo hiểm cho khách hàngVới nhómng mức phí đã nộp 11,034 triệu đồng, dựa vào giao kèo bảo hiểm nhân thọ đã ký, Phú Hưng Life đã chi trả các lợi quyền bảo hiểm tử vong và tử vong do tai nạn với nhómng số tiền 1 tỷ đồng cho gia đình anh Lê Vĩnh Phú theo đúng quy định.

phu-hung-life-chi-tra-nhanh-quyen-loi-khach-hang-mot-ty-dong

Ông Graeme Russell Hannah, Tổng Giám Đốc Phú Hưng Life trao bảng chi trả cho gia đình anh Lê Vĩnh Phú trong sự xúc động của gia đình.

Trước đó, ngày 21/7, anh Lê Vĩnh Phú đã tham dự bảo hiểm tại Phú Hưng Life với gói hàng hóa: Phú Hưng Thịnh Vượng, lợi quyền bảo hiểm tăng cường tử vong, thương tật do tai nạn với mức phí của giao kèo 11,034 triệu đồng 1 năm và mức đùm bọc là 1 tỷ đồng. Sau kỳ phí bảo hiểm trước tiên, quý khách Lê Vĩnh Phú đã khuất núi sau 1 tai nạn liên lạc nguy hiểm vào tháng 10.

Sau khi nhận được tin tức, đại diện văn phòng buôn bán Phú Hưng Life tại Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã đến chia buồn, thăm hỏi và động viên gia đình anh Phú, đồng thời kết hợp cùng gia đình chóng vánh hoàn thành các giấy má, doanh nghiệp chi trả bảo hiểm, sớm vượt qua cạnh tranh.

phu-hung-life-chi-tra-nhanh-quyen-loi-khach-hang-mot-ty-dong-2

Ông Graeme Russell Hannah gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình anh Lê Vĩnh Phú.

Theo ông Graeme Russell Hannah, Tổng giám đốc Công ty CP Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng, được trả tiền lợi quyền chóng vánh, đơn thuần, sáng tỏ là điều quý khách luôn đặc trưng quan tâm khi tham dự bảo hiểm. Phú Hưng Life hoạt động dựa trên tiêu chí luôn đặt quý khách làm cho trọng điểm và cam đoan không giới hạn thay đổi tích cực quy trình để tăng tiến luôn luôn có chữ tín chuyên dụng cho.

Ngoài mang đến cho quý khách những hàng hóa, nhà cung cấp ưu việt, nhóm chức cam đoan luôn đồng hành cùng quý khách trong việc hỗ trợ nguồn vốn kịp thời cho gia đình, người thân quý khách khi rủi ro đột ngột xảy ra. Cụ thể, trường hợp của anh anh Lê Vĩnh Phú, sau khi nhận đủ giấy tờ hợp thức, Phú Hưng Life đã chóng vánh chi trả lợi quyền bảo hiểm cho gia đình quý khách chỉ trong vòng 1 tuần.

Ông Graeme Russell Hannah cho biết, những trị giá vật chất mà Phú Hưng Life mang đến cho gia đình anh vững chắc sẽ chẳng thể nào bù đắp được nỗi đau quá lớn này. Nhưng nhóm chức kỳ vọng với sự song hành, bồi hoàn và hỗ trợ kịp thời này, gia đình anh Lê Vĩnh Phú sẽ sớm vượt qua thời kỳ cạnh tranh và tiếp diễn hướng về phía trước.

phu-hung-life-chi-tra-nhanh-quyen-loi-khach-hang-mot-ty-dong-6

Những phút chốc thấu hiểu và sẻ chia đầy xúc động tại buổi lễ.

Phú Hưng Life có tốc độ tăng trưởng lớn mạnh và được sự hậu thuẫn từ tập đoàn. Các cổ đông của Phú Hưng Life gồm có: Công ty Phú Mỹ Hưng, Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Phú Hưng và Công ty CX Technology dưới sự điều hành của CT & D – 1 tập đoàn được biết đến qua những thành công vượt trội trong buôn bán và đóng góp đáng kể cho xã hội Việt Nam suốt gần 30 năm qua.

Công ty mang đến biện pháp nguồn vốn toàn diện, đáng tin cậy và hướng đến những nhu cầu đùm bọc, đầu tư, không lãng phí… rộng rãi cho các gia đình Việt Nam. Công ty lập chỉ tiêu xây nhóm ấm, đầu tư việc học hành cho con cái, đùm bọc gia đình khỏi rủi ro, bệnh hiểm nghèo hay không lãng phí cho chỉ tiêu nghỉ hưu cùng những chặng hành trình cuộc sống hiện giờ và mai sau. Phú Hưng Life với những biện pháp thích hợp luôn đồng hành cùng gia đình Việt chạm đến mong ước và kế hoạch của cuộc sống. Xem thêm tại đây.

(Nguồn: Phú Hưng Life)