Phú Gia Thịnh ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mớiNgày 9/11, Tập đoàn Phú Gia Thịnh (PGTCorp) ra mắt bộ nhận mặt thương hiệu mới với triết lý buôn bán “Xây có bảo hành lâu dài – Dựng thành công”. Bộ nhận mặt thương hiệu PGTCorp mới thành lập khẳng định hơn nữa hình ảnh và uy tín nhà sản xuất mang đến cũng như biểu lộ tầm vóc và quy mô mới mà tập đoàn đang hướng đến.

Trên chặn tuyến phường hơn 7 năm vững mạnh, Phú Gia Thịnh có phát xuất là doanh nghiệp cung ứng các công trình BĐS, tiếp đến là chủ đầu tư và trở thành tập đoàn với định hướng là nhà vững mạnh công trình nhiều năm kinh nghiệm như hiện giờ. Những thành tựu đó có được là nhờ sự cố gắng không dừng nghỉ của ban lãnh đạo cùng toàn thể người tham gia trong tập đoàn. PGTCorp đã khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực đầu tư và vững mạnh các công trình BĐS, là 1 liên hệ tin cậy của quý khách khi tậu đến.

phu-gia-thinh-ra-mat-bo-nhan-dien-thuong-hieu-moi

Bộ nhận mặt thương hiệu của PGTCorp.

Trải qua ba lần đổi thay logo và tạo nền móng vững mạnh, logo mới là sự liên kết những tuyến phường nét căn bản của các logo cũ nhằm biểu lộ sự kế thừa những trị giá cốt lõi vốn có và sự tiên tiến phá cách của những hướng đi, định hướng mới.

Chọn vàng là tông màu chủ đạo, biểu lộ sự thịnh vượng và vững mạnh, logo PGTCorp nhìn tổng thể như 1 con thuyền đang giương những cánh buồm ra biển lớn. Cánh buồm PGT nằm ngang trước đây được thay bằng hình đứng cách điệu biểu lộ sự vững mạnh, không dừng vươn lên của tập đoàn, kết nối với nhau tạo thành ngọn lửa, biểu trưng cho sự tâm huyết và trường tồn của Phú Gia Thịnh.

Vòng tròn đùm bọc bên ngoài biểu lộ sự trọn vẹn, viên mãn mà tập đoàn mơ ước hướng đến. Đây còn là tượng trưng của quả trái đất. Tập đoàn Phú Gia Thịnh sẽ vững mạnh chẳng những tại thị phần Đà Nẵng, Việt Nam mà có thể đi xa và bay cao hơn nữa.

Slogan cũng được đổi thay hoàn toàn, lấy tiêu chí “có bảo hành lâu dài” là nền móng vững mạnh. PGTCorp vun đắp có bảo hành lâu dài bằng những mặt hàng uy tín, nhà sản xuất với quý khách, đối tác và nội bộ tập đoàn, từ nền móng “có bảo hành lâu dài” thì việc “dựng thành công” sẽ rất tiện lợi và đạt tiêu chí vươn xa theo đúng tượng trưng mới của logo.

phu-gia-thinh-ra-mat-bo-nhan-dien-thuong-hieu-moi-1

Tòa nhà PGT Tower đang được thi công, dự tính hoàn tất trong quý 1/2018.

Quyết định đổi thay bộ nhận mặt thương hiệu của Phú Gia Thịnh nhằm khẳng định sự vững mạnh mới của tập đoàn, trở thành nhà vững mạnh công trình BĐS nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời, điều này cũng biểu lộ quy mô mới của tập đoàn trong mai sau.

“PGTCorp được hình thành và vững mạnh hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. Nhờ mục tiêu thích hợp và tư duy quản trị đúng đắn, cùng sự nỗ lực, ý thức kết đoàn của rất nhiều các người tham gia đã đưa thương hiện PGTCorp ngày 1 vững mạnh tại bản đồ miền Trung nói riêng và cả nước đại quát. Với tiêu chí vun đắp niềm tin trong lòng quý khách và đối tác, PGTCorp sẽ tiếp diễn duy trì thương hiệu trong việc vững mạnh các công trình BĐS. Trong mai sau, kế bên dòng mặt hàng truyền thống là đất nền và nhà phường giá phải chăng, tập đoàn sẽ tiếp cận dòng mặt hàng căn hộ. Với những thay đổi tích cực không dừng nghỉ, PGTCorp kỳ vọng có thể mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho xã hội”, ông Lê Anh Triệu – Chủ tịch Hội đồng quản trị PGTCorp san sẻ.

Liên hệ Công ty cổ phần Đầu tư buôn bán nhà Phú Gia Thịnh:

Địa chỉ: 223 Lê Đình Lý, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236.3616.646.

(Nguồn: PGTCorp)