Phú Gia Thịnh khởi công giai đoạn 2 khu đô thị Mỹ GiaTheo chủ đầu tư Phú Gia Thịnh công đoạn 2 khu thành thị Mỹ Gia có diện tích 11 héc ta cung cấp 181 căn nhà xã và 357 lô đất nền nhiều hình thức diện tích và thiết kế cho cư dân địa bàn Nam Đà Nẵng và quận Điện Bàn (Quảng Nam).

Dự án khu thành thị Mỹ Gia ra mắt thị phần vào tháng 7 năm nay với hơn 95% hàng hóa được anh chị đặt mua.

Trong công đoạn 1, chủ đầu tư Phú Gia Thịnh mở bán 53 căn nhà xã xây sẵn và 195 lô đất nền trên tổng diện tích 5 ha liên kết nhiều một thể ích xung quanh co như chợ, giảng tuyến đường, bệnh viện, bãi biển…

Khu thành thị tọa lạc trên trục tuyến đường Dũng Sĩ Điện Ngọc kết nối 2 tuyến tuyến đường di sản Đà Nẵng – Hội An là tuyến đường ĐT 607 và Sơn Trà Điện Ngọc, đối diện tổ hợp relax CocoBay và nằm trong địa bàn cụm resort ven biển Đà Nẵng – Hội An ,

polyad

Lễ động thổ công đoạn 2 công trình khu thành thị Mỹ Gia vừa diễn ra.

Dự án gồm các lô đất nền liên kết nhà xã sáng tạo xây sẵn, theo chủ đầu tư, hình thức hàng hóa này thích hợp với nhu cầu của người dân địa phương cũng như giới đầu tư tại địa bàn phụ cận.

Khu vực quy hoạch thành thị mới Điện Nam – Điện Ngọc đang được các chủ đầu tư hướng đến vì hoàn thiện tốt công việc đầu tư bộ máy liên lạc, cơ sở cơ sở, giải thể mặt bằ​ng…

Bên cạnh đó, địa bàn này còn được được hưởng những một thể ích cấp cao từ một thể ích xung quanh co, đặc trưng là tổ hợp relax cấp cao Coco Bay với hàng trăm hoạt động vui chơi, relax; các condotel nghỉ dưỡng 5 sao dùng cho hàng ngàn lượt khách du hý, sân golf 5 sao Montgomiere Links. Làng Đại học Đà Nẵng, khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc hay vệt resort nghỉ dưỡng ven biển cũng nằm ngay gần công trình.

polyad

Block nhà xã xây sẵn xã Gia Viên đang thi công lên trụ.

Khu thành thị Mỹ Gia nằm trong thành thị mới Điện Nam Điện Ngọc, được hưởng các một thể ích kết nối liên vùng, tọa lạc trên tuyến đường Dũng Sĩ Điện Ngọc, đối diện khu tổ hợp relax CocoBay Đà Nẵng.

Từ đây, cư dân thuận lợi chuyển dịch đến các một thể ích công cộng như bãi tắm Viêm Đông, sân golf Montgomiere Links, làng Đại học Đà Nẵng, khu thành thị FPT, khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc… và nhiều một thể ích khác từ 5 đến 15 phút xe máy.

Hiện chủ đầu tư tiến hành hoàn thiện cơ sở cơ sở công đoạn 1 và vun đắp block nhà xã xây sẵn tại xã Gia Viên nhằm thực hành đúng bảo đảm tiến độ với anh chị.

Theo chủ đầu tư, với thành công công đoạn 1 công trình New Da Nang City cùng nhiều công trình trước đó, cho thấy tiềm lực và năng lực đem đến những hàng hóa đáp ứng nhu cầu thị phần của Phú Gia Thịnh.

Thanh Thư