Phòng khách sang trọng với TV OLED siêu mỏngLG OLED Signture W đang là dòng TV đắt tiền nhất trên thị phần ngày nay với mức giá 350 triệu đồng đối với kích cỡ 65 inch, 650 triệu đồng đối với kích cỡ 77 inch. Dòng TV đắt tiền này được chọn lọc để xin hứa cho chủ sở hữu của những căn hộ đẳng cấp có được những trải nghiệm nghe nhìn đỉnh cao.

phong-khach-sang-trong-voi-tv-oled-sieu-mong

Mẫu TV LG Signature Oled W dán tường này hội tủ các chuẩn hình ảnh bậc nhất toàn cầu như Multiple HDR Ultra Luminance, Dolby Vision, Hybrid Log Gamma. Đặc biệt, đây là mẫu TV thuở sơ khai trên toàn cầu còn được đồ vật kỹ thuật âm thanh vòm Dolby Atmos, hẹn mang lại 1 không gian đầy thanh sắc và những giây lát tiêu khiển thú vị cho chủ sở hữu các căn hộ xa hoa.

Nhờ dùng kỹ thuật Oled hiện đại, dòng TV này còn đạt được độ mỏng chỉ 2,57 mm và có thể uốn cong. Với kiểu dáng dán tường độc đáo, dàn loa soundbar tách rời, chiếc TV này mang lại vẻ tinh tế, đẳng cấp cho các phòng khách hiện đại.

phong-khach-sang-trong-voi-tv-oled-sieu-mong-1

Vừa qua,Vinhomes Golden River dành tặng các cư dân mới chiếc TV OLED của LG.Vinhomes Golden River nằm ngay tại huyện 1, TP HCM, có tầm nhìn bao quát ra sông Sài Gòn. Vì vậy, chiếc TV OLED của LG với kiểu dáng siêu mỏng và các kỹ thuật âm thanh, hình ảnh hiện đại, sẽ là món quà trị giá và tinh tế, giúp phòng khách trở thành đẳng cấp, thanh tao và hiện đại hơn.

Với ao ước đem đến các nguồn tin tham khảo giúp người dùng tậu kiếm ý tưởng kiểu dáng cho không gian phòng khách hiện đại, VnExpress cộng tác với Công ty LG Electronics Việt Nam doanh nghiệp cuộc thi kiểu dáng “Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu” với các dòng TV OLED siêu mỏng đắt tiền.

Các bài dự thi và những nguồn tin chi tiết của cuộc thi có thể tham khảo tại đây.

(Nguồn: Công ty LG Electronics Việt Nam)