Phong cách sống Mỹ giữa lòng Hà NộiTheo san sớt của đại diện chủ đầu tư, 1 không gian sống mang hơi thở của nước Mỹ với lối kiến trúc độc đáo, chuỗi nhân thể ích đẳng cấp giữa thủ đô xô bồ, khói bụi sắp tiếp đón những cư dân ban đầu.

“TNR GoldSeason giống như 1 New Manhattan trong lòng Hà Nội với những nét đương đại đầy hào phóng” TNR Holdings Việt Nam nhận định.

Dự án tọa lạc tại 47 Nguyễn Tuân, thị xã Thanh Xuân, được chú trọng đầu tư hơn 60% diện tích cho cảnh quan, đơn cử thảm cỏ Mùa Xuân, quảng trường nước và ánh sáng, khu thể thao ngoài trời, vườn BBQ quảng trường lễ hội, sân thể thao đa năng, vườn cổ thụ, Sky Garden…

polyad

Dự án được chú trọng đầu tư hơn 60% diện tích cho cảnh quan

Sky Garden nằm trên tầng mái của tòa Summer và trở thành điểm nhấn tại TNR GoldSeason với những tán cây xanh nhiệt đới và thảm cỏ xanh mướt. Thêm vào đó, các khu vui chơi cho trẻ em, gianh giới đơn vị sự kiện nhỏ được đồ vật gần như mang đến không gian sinh hoạt nhân thể nghi cho các thế hệ trong gia đình.

Lấy cảm hứng từ các mùa trong năm, TNR GoldSeason gồm 4 tòa căn hộ: Spring, Summer, Autumn và Five Seasons. Mỗi tòa căn hộ đều mang 1 nét biệt lập nhưng tựu chung lại là 1 tổng thể cộng tác. Hiện bốn tòa căn hộ đều đã cất nóc và được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao cho quý khách đợt 1 trong quý 3/2018.

Hệ thống nhân thể ích tại công trình được TNR Holding chú trọng đầu tư theo đẳng cấp 5 sao, đơn cử ba tầng hầm để xe, bộ máy cầu thang máy Kone đạt véc tơ vận tốc tức thời lên đến 3m/s. Ngoài ra, nơi đây còn được đồ vật an ninh nhiều lớp gồm cổng vào có an ninh canh gác, video phone kết nối từ sảnh đến từng căn hộ, thẻ từ ra vào sảnh và tầng hầm, bộ máy camera an ninh giám sát 24/7.

Các căn hộ tại TNR GoldSeason cũng gây thiện cảm với mẫu mã đương đại, sáng tạo nhằm tối ưu công năng dùng, đón gió trời và ánh sáng bỗng nhiên. Hệ thống nội thất cùng nguyên liệu đẳng cấp được chủ đầu tư du nhập từ các thương hiệu danh tiếng như khóa điện tử Hafele. Để đáp ứng rộng rãi nhu cầu sống của cư dân, TNR GoldSeason cung cấp gần như các loại hình căn hộ từ hai, ba phòng ngủ đến các căn hộ duplex, penthouse.

polyad

Không gian sống đương đại, nhân thể nghi tại TNR GoldSeason. Đơn vị cung cấp: Sàn Bất động sản Tâm Việt; Hải Phát Land; GoldLand

Nhiều ưu đãi quyến rũ dành cho căn hộ hạng sang

Luôn thực hành đúng cam đoan ở mỗi công trình, đơn vị chủa quản công trình TNR Holdings Việt Nam đã được trao tặng giải thưởng “Top 10 Nhà Đầu tư & Phát triển Bất động phân phối sắc Việt Nam 2018” của Tạp chí Xây dựng thuộc Bộ Xây dựng.

Nhân dịp này, chủ đầu tư tri ân quý khách bằng chính sách quà tặng quyến rũ, lên tới 100 triệu đồng cho 15 quý khách ban đầu của tháng 6/2018 khi mua các căn hộ 3 phòng ngủ hoặc căn hộ Duplex của các tòa Autumn, Summer.

Ngoài ra, trong tháng 6/2018, quý khách mua căn hộ tại công trình có thời cơ được tặng lên đến 8 lượng vàng SJC 9999 hoặc nhận chiết khấu lên đến 9%. Mỗi quý khách mua căn hộ Penthouse sẽ nhận ngay ô tô Toyota Vios Limo 1.5L – MT hoặc nhận chiết khấu lên đến 12,1%. Dự án có giá từ 28 triệu đồng 1 m2.

Thế Đan