Phong cách Nhật ở dự án TMS Grand City Phúc YênKhu tỉnh thành TMS Grand City Phúc Yên tọa lạc tại bản đồ có tốc độ tỉnh thành hóa cao và tăng trưởng kinh tế – xã hội nhanh tại huyện Phúc Yên. Ngay khi ra mắt, đại diện chủ đầu tư TMS Group khẳng định, công trình tập trung phần nhiều các nhân tố cấp thiết để đạt tiêu chí “chuẩn sống mai sau – cá tính Nhật Bản”.

Theo đó, các kiến trúc sư đã dựng lên 1 khu tỉnh thành đậm cá tính Nhật với hồ điều hòa trọng tâm, các khu vườn nhộn nhịp dành cho trẻ nhỏ, vườn trà yên ổn tĩnh dành cho người cao tuổi, bể bơi ngoài trời, khu thể thao dạo bộ, khu tập thiền hay những con tuyến thị trấn đạp xe thư giãn liên kết cộng tác với những dãy shophouse sầm uất…

polyad

Phối cảnh công trình khu tỉnh thành cá tính Nhật TMS Grand City Phúc Yên.

Tin tưởng vào cam đoan của chủ đầu tư TMS Group, anh Nguyễn Văn Tuấn, sống và khiến cho việc tại Hà Nội, có ba mẹ hiện sinh sống tại tỉnh Vĩnh Phúc đã đặt 1 lô tại công trình với mơ ước ba mẹ sẽ có 1 cuộc sống bình yên ổn và luôn tiện nghi hơn.

“Ở thành thị, gia đình tôi sống trong 1 khu tỉnh thành nhiều luôn tiện ích nên mơ ước ba mẹ cũng được hưởng 1 cuộc sống tương tự. Mời các cụ lên Hà Nội nhưng các cụ không muốn. Nay có chủ đầu tư với cam đoan có bảo hành lâu dài như khu tỉnh thành TMS Grand City Phúc Yên, tôi đã quy định rất nhanh”, anh Tuấn đề cập.

“Tái hiện cuộc sống tiên tiến, giao hòa cùng khi không với ngập tràn sắc xanh cây cỏ, hồ nước, TMS Grand City Phúc Yên lôi kéo nhiều sự quan tâm của nhiều khách của ở thực cũng như giới đầu tư”, đại diện chủ đầu tư san sớt.

polyad

Không gian sống xanh, yên ổn bình tại khu tỉnh thành TMS Grand City Phúc Yên.

Theo giám định của Ủy ban quần chúng. # tỉnh Vĩnh Phúc, từ nay đến cuối năm 2018, lôi kéo đầu tư vào tỉnh sẽ tiếp diễn tăng, Vĩnh Phúc sẽ vượt tiêu chí lôi kéo từ 250 triệu USD vốn FDI và khoảng 4.000 tỷ đồng vốn DDI trong năm 2018, quyết tâm quay trở lại top 10 bảng xếp hạng PCI (kết quả chỉ số khả năng khó khăn cấp tỉnh).

Ngoài ra, Ủy ban quần chúng. # tỉnh đang tiếp diễn chỉ đạo các địa phương đẩy nhanh tiến độ bồi hoàn, giải thể mặt bằng, bàn giao đất sạch cho chủ đầu tư vun đắp cơ sở các khu công nghiệp và tỉnh thành tại thành thị Phúc Yên, Tam Dương, Chấn Hưng, Lập Thạch, Sông Lô… Cũng theo đó, định hướng tăng trưởng mở mang không gian tỉnh thành trọng tâm gồm các hạt nhân chính là thành thị Vĩnh Yên, thành thị Phúc Yên.

Thế Đan

Chủ đầu tư TMS Group ra mắt công trình TMS Grand City Phúc Yên nằm tại trọng tâm Thành thị trấn Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, tổng mức đầu tư 1.500 tỷ với 812 mặt hàng gồm 787 liền kề, shophouse và 25 vi la.

Thông tin chi tiết về công trình, địa chỉ hotline: 0911 598 555, 0933 511 818.