Phong cách 36 phố phường tại khu nhà mẫu The Manor Central ParkĐể chuẩn bị cho sự kiện, dãy nhà shop-house của công trình tại Khu thành thị The Manor Central Park (đường Nguyễn Xiển, huyện Hoàng Mai, Hà Nội) đã được quy hoạch công nghệ với hàng loạt shop.

Con phường nhỏ bao gồm những nhãn tay chân danh tiếng Hà Nội như mặt hàng sơn mài tinh tế, những mặt hàng khiến cho từ lụa truyền thống, tranh tay chân, đồ sứ đặc trưng mang đậm nét văn hoá Việt, spa mỹ phẩm đẳng cấp, quán café đậm nét Hà Nội và sales gallery của công trình.

“Sự kiện giới thiệu khu nhà mẫu The Manor Central Park nhằm mục đích để quý khách tận mắt nhận ra các mặt hàng mà mình sẽ sở hữu. Đây cũng là dịp chúng tôi bộc bạch lòng tri ân đến những quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng công trình The Manor Central Park cũng như các mặt hàng nhà ở đắt tiền của Bitexco trong suốt thời kì qua”, ông Stephen Evans – Giám đốc công trình The Manor Central Park san sớt tại sự kiện.

HÉ LỘ HÌNH ẢNH 36 PHỐ PHƯỜNG TẠI THE MANOR CENTRAL PARK (bài xin edit) - 5

Sự kiện lôi kéo sự quan tâm của nhiều quý khách.

Ông Hoàng Minh Chiến, 1 quý khách tham dự buổi lễ cũng san sớt: “Tôi đã mua 1 1 căn villa tại khu The Manor Hà Nội cách đây chục năm mà đến hiện nay vẫn có giá. Theo quan sát của tôi, các mặt hàng của Bitexco không chỉ gia tăng trị giá theo thời kì mà còn luôn đứng trong top sinh lời cao trên thị phần nhà ở. Vì thế tôi đã quy chế mua căn shophouse ở đây”.

Sau khi thăm quan nhà mẫu và khuôn viên khu thành thị, siêu mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh cho biết, công trình The Manor Central Park đã được Bitexco đã dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu và lớn mạnh quy hoạch, hẹn mang đến 1 Hà Nội tiên tiến đáp ứng các căn cứ kiến trúc của toàn cầu nhưng vẫn mặn mà bản sắc văn hóa truyền thống.

HÉ LỘ HÌNH ẢNH 36 PHỐ PHƯỜNG TẠI THE MANOR CENTRAL PARK (bài xin edit)

Quy hoạch tổng thể của công trình The Manor Central Park.

The Manor Central Park là khu thành thị – trọng tâm buôn bán có diện tích gần 90 hecta với điểm nhấn lớn nhất là khoảng xanh rộng lớn. Dự án sở hữu 7 công viên bao gồm 1 công viên trọng tâm, 5 công viên nhỏ đan xen giữa các dãy nhà, hệ sinh thái phong phú thân thiện đột nhiên và toàn bộ nhân thể ích tiên tiến.

Nằm tại vị trí phía Tây Nam Hà Nội – vùng kinh tế trọng tâm trong tầm nhìn quy hoạch Thủ đô 2030, The Manor Central Park hẹn là thành thị sinh thái – trọng tâm buôn bán lớn với quy hoạch mang tầm nhìn và kiến trúc kết hợp phương Đông, phương Tây, kế thừa những tinh hoa riêng có của Thăng Long – Hà Nội.

Ngoài ra, công trình được cộng tác triển khai từ nhiều đối tác khuyên bảo kiểu dáng, vun đắp nước ngoài có bảo hành lâu dài và nức danh trên toàn cầu. Trong đó có sự trợ giúp của hàng ngũ khuyên bảo từ CZS và EE&K kiểu dáng quy hoạch tổng thể thành thị và tổ chức Nhật Kume Sekkei kiểu dáng kiến trúc.

HÉ LỘ HÌNH ẢNH 36 PHỐ PHƯỜNG TẠI THE MANOR CENTRAL PARK (bài xin edit) - 1

Cận cảnh khu nhà mẫu The Manor Central Park.

Theo Ban chủa quản công trình, The Manor Central Park dự trù đưa ra 382 căn Shophouse và 56 căn Townhouse với các loại hình, diện tích khác nhau giúp quý khách có nhiều sự chọn lọc. Thêm vào đó, hầu hết căn nhà tại đây đều được kiểu dáng với thời trang quốc tế tiên tiến và cao nhã; mỗi mét vuông đất đếu được coi xét kỹ lưỡng nhằm tối ưu hóa không gian và giảm giá thành năng lượng.

Với những công tay nghềc đáo, mang tính tượng trưng tại Việt Nam như toà tháp Bitexco Financial Tower mang hình dạng của búp sen đang hé nở; khách sạn 5 sao JW Marriott – nơi Tổng thống Mỹ Barack Obama đang ký tạm trú trong chuyến thăm Việt Nam năm 2016 hay khu phường Paris thu nhỏ trong lòng Hà Nội The Manor, các mặt hàng của The Manor Central Park vững chắc sẽ là nơi an cư lạc nghiệp mang trị giá sống xanh, văn minh tiên tiến và nhân thể dụng để buôn bán, đại diện Bitexco khẳng định.

Thế Đan

Thông tin chi tiết địa chỉ: Ông Trương Văn Thắng – Phó phòng Truyền thông. Email: [email protected]; smartphone: 0987.851.980.