Phoenix Tower trước cơ hội phát triển tại Bắc NinhSáu tháng đầu năm 2017, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Bắc Ninh đạt 11,9%, thuộc lực lượng các tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của cả nước. Bắc Ninh được thẩm định là 1 trong những địa phương có mức thu nhập bình quân đầu người cao ở Việt Nam.

Báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quý I/2017 cho thấy, Bắc Ninh đứng đầu cả nước về lôi kéo nguồn vốn FDI, trong đó, tốc độ tăng trưởng công nghiệp đạt 1.200 lần trong 20 năm.

Các tổ chức lớn như Canon, Samsung, Microsoft, ABB, Foxconn… đầu tư vốn FDI vào Bắc Ninh, kéo theo lượng cần lao nước ngoài trong gianh giới tăng bình quân 20-25% mỗi năm. Hiện Bắc Ninh có khoảng 300.000 người cần lao trong nước và gần 5.000 cần lao nước ngoài sinh sống và khiến việc.

Dự án Phoenix Tower

Theo đại diện chủ đầu tư Phoenix Tower – 1 trong những công trình BĐS tại Bắc Ninh, nhiều nhà đầu tư quan tâm phân khúc BĐS nghỉ dưỡng và đất đai sang trọng nhằm khai thác tiềm năng từ nhu cầu tạm cư của dân nhập cư.

polyad

Đơn vị khuyên dăn công trình Phoenix Tower Bắc Ninh – THM Land. Địa chỉ: Số 65 Đỗ trọng Vĩ, phố Ninh Xá, thành thị Bắc Ninh; tầng 3, tòa C’land, số 81 Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 0981 512 611.

Trong số đó, sự thành lập của công trình Tổ hợp trọng tâm thương nghiệp khách sạn và căn hộ sang trọng Phoenix Tower do Công ty CP Bông Sen Bắc Ninh lớn mạnh đã góp phần tăng nguồn cung cho thị phần.

Dự án tọa lạc vị trí đắc địa, tại vòng xoay ngã 6 – giao điểm của những tuyến trục đường lớn trong thành thị như Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Đăng Đạo. Sống tại Phoenix Tower, cư dân được thu giãn cơ sở luôn tiện ích và bộ máy liên lạc, thuận lợi kết nối đến các cơ quan hành chính mục tiêu, khu công nghiệp lớn, địa danh văn hóa lịch sử của tỉnh.

Ngoài ra, Trung tâm thương nghiệp Phoenix Tower được chủ đầu tư quy hoạch nhiều luôn tiện ích nhà hàng, khu mua sắm… Khu hội trường nối liền bộ máy luôn tiện ích như bể bơi ngoài trời, coffee, gym, massage tại khối đế tầng hai và tầng ba nhằm giúp các bạn thư giãn trong không gian tiên tiến. Trên Skybar độ cao 100m, khách du lịch có thể trải nghiệm tầm nhìn bao quát thành thị.

Bên cạnh đó, bể bơi ngoài trời của Phoenix Tower được vun đắp trên diện tích rộng 200 m2. Tiện ích này nằm tại tầng ba công trình, bề ngoài theo trục giữa tòa nhà tạo nên cảm giác mát mẻ. Hệ thống đèn chiếu sáng dọc lối vào bể bơi và dưới hồ bơi giúp đáp ứng nhu cầu bơi lội của cư dân vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Đỗ Xuyến