Phó chủ tịch Empire Group tích cực tham gia thiện nguyện quốc tếSau 10 niên học tập tại Anh và tốt nghiệp tuyệt vời khoa Luật Đại học Buckingham, Coco Trần trở về Việt Nam với tham vọng giúp công ty Việt vươn ra toàn cầu.

Tình cờ biết đến Đà Nẵng – thị thành sở hữu bờ biển đẹp nhất hành tinh, con người gần gũi, giàu tiềm năng tăng trưởng, nữ doanh nhân kỳ vọng có thể giúp nơi đây tăng trưởng hơn nữa. Cô là 1 trong những nhà sáng lập Cocobay Đà Nẵng – Tổ hợp du hý và relax bậc nhất Đông Nam Á, khu nghỉ dưỡng năm sao Naman Retreat.

Hiện, Coco Trần là 1 trong những doanh nhân trẻ tuổi nhất Việt Nam đang giữ cương vị Phó người cầm đầu Tập đoàn Empire, trực tiếp điều hành, điều hành con người, hàng ngũ, đưa ra mục tiêu đầu tư, buôn bán cũng như truyền thông hiệu quả.

Trong hơn 1 năm, hàng ngũ Cocobay dưới sự dẫn dắt của cô cùng các cộng sự đã tăng trưởng từ 670 nhân sự lên tới 1.600 người và dự trù đạt 10.000 người vào năm 2020.

Nữ doanh nhân trẻ 9X Coco Trần - Phó chủ tịch Tập đoàn Empire.

Nữ doanh nhân trẻ 9X Coco Trần – Phó người cầm đầu Tập đoàn Empire.

Bên cạnh việc buôn bán, nữ doanh nhân 9x còn chú trọng đến các hoạt động cộng đồng, tham dự nhiều hoạt động quốc tế để góp phần quảng cáo hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế.

Trong sự kiện The Global Gift 2017 vừa diễn ra lần thứ 26 tại Dubai đêm 8/12 vừa qua, cô đã giới thiệu hình ảnh Cocobay Đà Nẵng và Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Tại đây, Coco Trần cũng đấu giá từ thiện căn hộ condotel 5 sao Viceroy Towers nằm trong tòa tháp đôi Cocobay Towers thuộc Tổ hợp Cocobay nhằm ủng hộ cho các hoạt động thiện nguyện toàn cầu của quỹ. Dự kiến, năm 2018, cô sẽ đơn vị sự kiện này tại Việt Nam.

Ngoài ra, nữ doanh nhân trẻ tuổi còn tự tạo dựng 1 quỹ riêng mang tên Coco Heart. Theo cô, sau khi đi vào hoạt động công đoạn 1, quỹ Coco Heart vun đắp hai ngôi trường tại Tây Giang, Quảng Nam và sắp tới sẽ vun đắp 1 hệ sinh thái giáo dục trọn đời quy mô lớn, giải thích chuyên sâu về lĩnh vực du hý – khách sạn. Mô hình này sẽ nằm trong Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng, dự trù sẽ giải thích hướng nghiệp cho tối thiểu 8 triệu trẻ em Việt Nam vào năm 2025.

“Tôi có 1 niềm tin mãnh liệt vào đàn bà và năng lực tự trao quyền của họ. Bất kỳ người đàn bà nào cũng có quyền xinh đẹp, được khám phá kỹ năng của bản thân và tỏa sáng trong lĩnh vực của mình. Chỉ cần bạn có thèm khát, ý chí và lòng bất khuất, toàn bộ mọi ước mong đều sẽ thành sự thật”, nữ doanh nhân kể.

Xem thêm về sự kiện The Global Gift 2017:

Phó chủ tịch Empire Group tích cực tham dự thiện nguyện quốc tế

Phó người cầm đầu Empire Group hăng hái tham dự thiện nguyện quốc tế

Thu Ngân