Philips ra mắt ba dòng sản phẩm máy hút bụi công nghệ đột pháNhiều người quan điểm rằng chỉ ngoài đường mới có bụi không được sạch sẽ còn trong nhà sẽ sạch sẽ. Tuy nhiên, rất nhiều vi khuẩn sinh ra từ hạt bụi li ti tích lũy trong màn gối, đồ nội thất, thảm hay sàn nhà mà mắt thường chẳng thể nhận ra.

Các bà nội trợ tin rằng, thu dọn nhà thường xuyên sẽ loại bỏ hết bui không được sạch sẽ, vi khuẩn ẩn chứa trong mọi ngóc ngách. Tuy nhiên, giả định chỉ lau dọn bằng tay thường ngày, mọi người chẳng thể khiến cho sạch hết những bụi không được sạch sẽ khó nhận ra bằng mắt thường mà lại tốn nhiều thời kì, công sức.

Thấu hiểu điều đó, nhà sản xuất Philips vừa ra mắt dòng mặt hàng máy hút bụi tại Việt Nam. Kế thừa trị giá cốt lõi của tập đoàn, Philips mang đến những kỹ thuật tân tiến vì không mệt mỏi của người dùng. Công ty ra mắt ba dòng mặt hàng đương đại, phù hợp với nhu cầu lau trùi nhà cửa rộng rãi của các gia đình.

Máy hút bụi có hộc chứa

polyad

Máy hút bụi Philips PowerPro Ultimate với năng lực hút và lọc sạch tới 99,95% bụi không được sạch sẽ.

Ưu thế nổi trội của dòng máy hút bụi có hộc chứa là công suất hút lớn, thuận nhân thể hút sạch bụi không được sạch sẽ ngay cả trong các kẽ hở trên sàn hay góc khuất.

Kèm theo đó là kỹ thuật Power Cyclone tạo luồng khí lốc xoáy giúp phân tách bụi và không khí sạch hiệu quả. Không khí và bụi không được sạch sẽ được hút vào theo ống dẫn khí hình cong, sau đó được đẩy lên khoang lốc xoáy. Tại đây, nhờ lực xoay li tâm, bụi sẽ được tách ra khỏi không khí, rơi vào hộc chứa bụi; không khí mang theo bụi li ti sẽ được lọc sạch chuẩn y bộ lọc trước phòng ban máy, cam kết hiệu suất khiến cho sạch tối ưu và độ bền ổn định nhất cho máy hút bụi.

Điển hình, dòng PowerPro Ultimate sở hữu bộ lọc HEPA với ngoại hình đặc thù giúp lọc sạch đến 99,95% các loại bụi không được sạch sẽ, phấn hoa hay vi khuẩn có kích thước chỉ 0,3 micrômét, cam kết 1 môi trường sạch sẽ và không gây dị ứng.

Máy hút bụi đứng không dây

polyad

Máy hút bụi Philips PowerPro Aqua sở hữu ngoại hình nhỏ gọn, hút bụi và lau sàn chỉ trong 1 lần chuyển dịch.

Với ngoại hình nhân thể lợi, các chị em nội trợ sẽ thuận nhân thể chuyển dịch để hút bụi khắp mọi ngóc ngách trong căn nhà. Sản phẩm máy hút bụi Philips giúp đánh tan nỗi lo khó hút bụi được những chỗ xa nguồn điện hoặc trong những góc kẹt chứa nhiều bụi không được sạch sẽ.

Đầu hút TriActive Turbo của dòng mặt hàng thuận nhân thể hoạt động trên nhiều loại sàn, hút sạch bụi ngay cả trên bề mặt thảm. Ngoài đầu hút cải tiến, sự cộng tác với bàn chải chạy bằng động cơ giúp việc hút lông thú nuôi trên ghế băng, đệm và các loại vải phát triển thành thật thuận nhân thể.

Riêng máy hút bụi Philips PowerPro Aqua còn được đồ vật thêm bộ máy lau sàn, kiểm soát việc dỡ nước để duy trì độ ẩm thấp tối ưu cho các loại mặt sàn. Việc hút bụi và lau sàn nay chỉ gói gọn trong 1 lần chuyển dịch, không tốn thời kì và công sức.

Máy hút bụi tự động

polyad

Máy hút bụi Philips SmartPro Compact được đồ vật kỹ thuật đương đại, tự động hút bụi.

Với những nữ giới bận rộn công việc, không có nhiều thời kì, chiếc máy hút bụi tự động sẽ là chọn lựa phù hợp. Sản phẩm robot hút bụi SmartPro Compact mới nhất của Philips được cải tiến kỹ thuật đột phá, có năng lực tự điều khiển và nhận mặt môi trường xung nói quanh nói quẩn để chọn lựa phương thức hút bụi tối ưu.

Ngoài ra, dòng máy hút bụi này được đồ vật sáu cảm biến hồng ngoại để phát hiện và hạn chế vật cản như tường, đèn hoặc dây cáp. Thiết kế mỏng chỉ 6cm thuận nhân thể hút sạch bụi không được sạch sẽ ở gầm giường và tủ nên sàn nhà sẽ được khiến cho sạch kỹ càng.

Chế độ lập trình sáng tạo cho máy hút bụi hoạt động liên tục suốt 24h, khi pin sắp hết sẽ tự động đến trạm sạc để sạc pin và sẵn sàng cho lần lau trùi tiếp theo.

Với công năng nổi trội, ngoại hình đương đại và đẳng cấp, các dòng máy hút bụi Philips sẽ là người bạn đồng hành cùng nữ giới trong việc lau dọn nhà cửa. Thông tin chi tiết xem tại website: to.philips/6187DHWov. Mua hàng trực tuyến tại shop của Philips trên Lazada: to.philips/6189DGJfD.

(Nguồn: Philips)