Phát Đạt sắp trao sổ đỏ cho cư dân The EverRich InfinityThe EverRich Infinity tọa lạc tại số 290 An Dương Vương, phường 3, thị xã 5, TP HCM.

Từ công trình kết nối liên lạc tiện dụng với nhiều tuyến các con phố hai chiều rộng; cư dân chỉ mất vài phút đến thị xã 1, 3, 10 4, 8 và gần trục các con phố đại lộ Võ Văn Kiệt liên kết Đông và Tây Sài Gòn.

Theo chủ đầu tư, công trình là sự hài hòa của lối kiến trúc đương đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan. Trong khuôn viên gần 8.000m2, công trình dành hơn 50% diện tích để quy hoạch làm cho mảng xanh, công viên và các con phố nội bộ, mang đến 1 không gian sống sang trọng và chan hoà với khi không.

Với tổng số 764 căn hộ gồm Penhouse, căn hộ căn cứ và Officetel tọa lạc trên 2 tháp cao 25 tầng tạo thành 1 tổ hợp kiến trúc hình khối độc đáo biểu tượng cho sự gắn kết của cộng đồng dân cư tại đây.

Các căn hộ đều được ngoại hình theo hướng mở để chủ sở hữu có thể tự do thông minh không gian của riêng mình.

polyad

Phối cảnh công trình The EverRich Infinity.

Dù người dùng chọn Penhouse, căn hộ căn cứ hay Officetel thì bên trong mỗi căn phòng đều luôn ngập tràn ánh sáng trùng hợp hoà quyện cùng quang cảnh khi không xanh mát xung nhắc quanh nhắc quẩn công trình.

Dự án trình cất nóc vào tháng 10/2016 và bàn giao nhà tháng 11/2016 với pháp lý hoàn thiện 100%. Đại diện Phát Đạt cho biết, dự trù sẽ chính thức trao sổ đỏ quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ cho người dùng trong tháng 12/2017.

Ngày 26/8, chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện tri ân người dùng mua công trình The EverRich Infinity với quà tặng trị giá và ưu đãi lên đến 5 tỷ đồng.

“Đây được xem là 1 trong số sự kiện không thể lãng quên Phát Đạt nhằm mang đến cho chủ sở hữu căn hộ The EverRich Infinity những lợi quyền tốt nhất”, đại diện chủ đầu tư nhắc.

Ngoài nhà đất, Phát Đạt còn đầu tư các công trình cơ sở vật chất liên lạc tại TP HCM, Tiền Giang, Long An… với các công trình như: cầu Mỹ Lợi nối Tiền Giang và Long An theo hình thức BOT (vun đắp – buôn bán – chuyển giao) vốn đầu tư 1.438 tỷ đồng; cầu Phú Thuận (thị xã 7, TP HCM) vốn đầu tư 107 tỷ đồng kết nối các Tân Phú, Phú Thuận… với khu thành thị mới Nam Sài Gòn.

Hiện, tổ chức này chuẩn bị vun đắp 1 số công trình mới tại thị xã 1 thành thị như: công trình tại 257 Trần Hưng Đạo diện tích 2.342 m2 và công trình tại 3-3Bis, Phan Văn Đạt quy mô 902 m2.

Chủ đầu tư cho hay, UBND TP HCM đã cho phép Phát Đạt nghiên cứu để đầu tư vun đắp công trình cầu Thủ Thiêm 4 nối khu thành thị Thủ Thiêm và các con phố Nguyễn Văn Linh (thị xã 7) trong năm 2018. Bù lại, Phát Đạt được trọn quyền khai thác buôn bán các quỹ đất hoán đổi.

Với định hướng tiêu chí này, tổ chức đang có quỹ đất dồi dào ngay trọng điểm TP HCM để lớn mạnh các công trình địa ốc cấp cao mới.

Thanh Thư