Phát Đạt đặt mục tiêu tăng trưởng ổn định 30% mỗi nămTheo ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt, đơn vị đặt kế hoạch lọt vào top 10 nhà tăng trưởng công trình BĐS trong năm 2018. Đồng thời đơn vị cố gắng đưa thương hiệu The EverRich vào top 10 thương hiệu căn hộ đắt tiền của thị phần BĐS Việt Nam và góp mặt trong hàng ngũ 100 đơn vị có môi trường khiến cho việc tốt nhất Việt Nam.

Phát Đạt đặt tiêu chí tăng trưởng lợi nhuận hàng năm trên 30% và ổn định trong nhiều năm. Vốn chủ sở hữu đạt tối thiểu 5.000 tỷ đồng vào năm 2020. Để đạt được kế hoạch này, đơn vị phải vượt qua hai thách thức lớn là kỹ năng tăng trưởng ổn định của thị phần BĐS và sự khó khăn về nguồn nhân công có bảo đảm cao.

“Điều này buộc chúng tôi phải rộng rãi hóa kế quả buôn bán, hạn chế các rủi ro vốn đầu tư và khiến cho tốt hơn các chính sách nhân sự”, ông Đạt nhìn nhận.

ông Nguyễn Văn Đạt - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt

Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt.

Cụ thể, trong năm nay, đơn vị sẽ tăng cường lăng xê thương hiệu Phát Đạt và The EverRich đến người dùng kế hoạch ưng chuẩn các hội nghị, sự kiện đầu tư BĐS trong nước và quốc tế. Công ty cũng cách tân các hoạt động đối ngoại.

Doanh nghiệp vẫn lấy chính sách nhân sự khiến cho nhân tố cốt lõi. Năm qua, đơn vị đã có nhiều cách tân về tiền lương, thưởng hiệu quả buôn bán, phúc lợi, cải thiện môi trường khiến cho việc và tạo thời cơ cho viên chức tăng trưởng. Các tiêu chí này sẽ tiếp diễn duy trì trong năm 2018.

“Công ty xin hứa về chính sách nhân sự thì người cần lao mới có động lực, có ý thức nghĩa vụ, từ đó mới gắn bó và đồng hành cùng đơn vị tăng trưởng lâu dài”, ông Đạt san sẻ.

Phối cảnh dự án The EverRich Infinity - một trong những dự án mang thương hiệu The EverRich mà Phát Đạt đang muốn đẩy mạnh quảng bá trong năm 2018.

Phối cảnh công trình The EverRich Infinity – 1 trong những công trình mang thương hiệu The EverRich mà Phát Đạt đang muốn đẩy mạnh lăng xê trong năm 2018.

Năm 2017 ghi nhận hoạt động thành công của đơn vị với kế quả buôn bán 1.327 tỷ và lợi nhuận sau thuế 440 tỷ đồng, mức lãi cao nhất tính từ lúc khi thành lập. Nhà tăng trưởng BĐS cũng đã trả hết nợ vay và lãi vay cho các nhà băng và trái chủ.

Năm qua, đơn vị cũng gặt hái nhiều giải thưởng trong nước như “Dự án căn hộ tốt nhất” của Vietnam Property Awards năm 2017, “Top 10 nhà tăng trưởng công trình BĐS Việt Nam”… Nhờ những kết quả này, cổ phiếu đơn vị niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE đã tăng giá mạnh, hơn 200%.

“Ngay từ khi đặt chân vào thị phần BĐS, chúng tôi đã xác định trở thành tập đoàn tăng trưởng bậc nhất Việt Nam ưng chuẩn việc sở hữu các thương hiệu dẫn đầu. Những gì đạt được sau 13 năm hoạt động đã phần nào diễn tả khát vọng của chúng tôi”, ông Đạt nhấn mạnh.

Ánh Thúy