Phao cơ thế hệ mới – giải pháp chống tràn bằng công nghệ ViệtPhao cơ là vật dụng thân thuộc với nhiều gia đình, có tác dụng đóng mở tự động khi nước đầy hoặc nước sắp cạn. Do đó, tuyển chọn 1 hàng hóa phao đồn cơ uy tín cho bồn và bể nước là mối quan tâm của người tiêu dùng.

Trên thị phần hiện có nhiều loại phao đồn cơ, với nhiều bề ngoài, uy tín khác nhau mang đến tuyển chọn rộng rãi cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, các loại phao đồn cơ truyền thống thường có 1 số tránh như kềnh càng, lắp đặt cạnh tranh, van phao đồn dễ rỉ sét, độ bền rẻ…

Phao cơ thế hệ mới với nhiều cải tiến về công nghệ.

Phao cơ thế hệ mới với nhiều cải tiến về kỹ thuật.

Với nỗ lực chuyên ổn dụng cho tốt nhất cho lợi ích của người tiêu dùng, các kỹ sư tại Công ty Cơ khí Bách Khoa đã nghiên cứu và lớn mạnh 1 loại phao đồn cơ thế hệ mới, với nhiều cải tiến về kỹ thuật, sở hữu nhiều điểm hay nổi trội. Sau hơn 2 năm xuất hiện, phao đồn cơ thế hệ mới đã đáp ứng buộc phải khó tính của người tiêu dùng.

Sản phẩm này được cấp bằng sáng chế và có thể thay thế cho phao đồn cơ truyền thống làm bằng đồng và inox bình thường. Được cung cấp từ nguyên ổn liệu an toàn như nhựa ABS, thép không gỉ, hàng hóa bảo đảm an toàn cho nguồn nước và khỏe khoắn người tiêu dùng. Loại phao đồn này còn được ngoài mặt theo nguyên ổn lý đóng mở van bằng trợ lực của nam châm, bởi thế lực đóng và mở van nhạy, bảo đảm không bị rò rỉ nước, chịu được sức ép nước lên đến 10bar. Đây là 1 nghiên cứu hoàn toàn mới, giải quyết được nhiều tránh của phao đồn cơ truyền thống, mang lại sự an tâm cho người tiêu tiêu dùng.

Dễ dàng lắp đặt nhờ kết cấu nhỏ gọn, đơn giản.

Dễ dàng lắp đặt nhờ kết cấu nhỏ gọn, thuần tuý.

Ngoài ra, phao đồn cơ thế hệ mới có kết cấu nhỏ gọn, thuần tuý nên người tiêu dùng có thể tiện dụng lắp đặt và tiêu tiêu dùng cho đầy đủ các loại bồn, bể nước, két nước bồn cầu, máy năng lượng mặt trời… Sản phẩm còn được vật dụng lưới lọc bằng thép không gỉ để lọc bụi bẩn thỉu cho nguồn nước, giúp che chở các thiết bị trong gia đình như máy giặt, máy nóng lạnh, bồn cầu…

Bên cạnh đó, nhờ được cung cấp từ các nguyên ổn nguyên ổn liệu có độ bền cao nên phao đồn cơ thế hệ mới có kỹ năng kỹ sảo chịu được sức ép nước cao và đội tuổi có thể lên đến hơn 10 năm. Đây là đặc điểm được nhiều người tiêu dùng ưng ý bởi có thể chắt bóp giá thành sinh hoạt cho gia đình.

Sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng có thể lên đến 10 năm.

Sản phẩm có độ bền cao, đội tuổi tiêu tiêu dùng có thể lên đến 10 năm.

Theo ông Huỳnh Văn Nam, giám đốc Công ty TNHH Cơ khí Bách Khoa, phao đồn cơ thế hệ mới là kết quả của sự tâm huyết của nhóm kỹ sư. “Chúng tôi luôn tâm niệm phải mang đến cho người tiêu dùng những hàng hóa thiết thực để chuyên ổn dụng cho đời sống thường ngày. Sau hơn 2 năm nghiên cứu, thử nghiệm với không ít lần chiến bại, phao đồn cơ thế hệ mới thành lập là niềm kiêu hãnh của chúng tôi”, ông Nam đề cập.

Sản phẩm đã đáp ứng được buộc phải khó tính của người tiêu dùng, bảo đảm an toàn với khỏe khoắn và mang lại lợi ích thiết thực cho đời sống. Với thành công của phao đồn cơ thế hệ mới, doanh nghiệp sẽ tiếp diễn lớn mạnh thêm nhiều hàng hóa tiêu dùng sáng tạo, chuyên ổn dụng cho cho đời sống của người dân.

Phao cơ thế hệ mới là hàng hóa thiết thực đối với mỗi gia đình. Sử dụng phao đồn cơ thế hệ mới từ Công ty Cơ khí Bách Khoa, người tiêu dùng có thể yên ổn tâm về uy tín, độ bền và hiệu quả tiêu tiêu dùng.

Thông tin địa chỉ:

Công ty TNHH Cơ khí Bách Khoa

Đ/c: 164 Đường 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam

Hotline: 028.66854477 hoặc 0903 000 297

Email: [email protected]

Website: www.ckbachkhoa.com

Facebook:www.facebook.com/TrungtamCKBachKhoa

(Nguồn: Cơ khí Bách Khoa)