Phano tổ chức ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồngTrong ngày hội trông nom không mệt mỏi cộng đồng – Phano Care Day, người tham dự được thăm quan, mua sắm, dặn dò không mệt mỏi, đo khám không thu phí và tọa đàm với chuyên gia về các bệnh rộng rãi ở người cao tuổi, con gái, trẻ em… Tại đây còn có các hoạt động giao lưu, trình diễn nghệ thuật, khu vui chơi trẻ em, khu chụp hình lưu niệm…

Bên cạnh đó, người tham dự còn có thời cơ trúng 5.000 phần quà giá trị 200 triệu đồng trong chương trình rút thăm may mắn.

polyad

Khách thăm quan, mua sắm và tham dự các hoạt động dặn dò, đo khám không thu phí.

Hướng đến vun đắp hình ảnh nhà thuốc chuẩn mực, Phano doanh nghiệp ngày hội Phano Care Day nhằm mang tới quý khách hàng lời khuyên trông nom và chở che không mệt mỏi cho gia đình.

Đây là lần thứ hai, sự kiện này được doanh nghiệp. Trong phạm vi diễn ra chương trình, Phano giới thiệu về hoạt động của chuỗi nhà thuốc với những đặc điểm vượt bậc.

polyad

Cuộc tọa đàm với chuyên gia về các bệnh rộng rãi ở người cao tuổi, con gái, trẻ em.

Chất lượng hàng hóa

Tại Phano có hơn 10.000 hàng hóa thuốc gồm thuốc kê toa, thuốc không kê toa, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm… được cung cấp từ hơn 300 đối tác luôn luôn có chữ tín, trong nước và quốc tế. Số thuốc này được bảo quản trong điều kiện quy định từ khâu chuyên chở đến khâu sản xuất nhằm bảo đảm quan hệ lâu dài hàng hóa tốt nhất.

Dịch vụ dặn dò quý khách hàng

Dịch vụ dặn dò quý khách hàng tại Phano tăng trưởng với hơn 500 dược sĩ có chuyên môn tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm. Ngoài dặn dò, Phano giúp quý khách hàng hiểu về bệnh và cách sử dụng thuốc. Phương châm: “Tư vấn đúng thuốc, đúng liều và đúng cách – đặt lợi ích, không mệt mỏi của quý khách hàng lên bậc nhất” là tôn chỉ hoạt động của nhà thuốc trong thời kì qua.

Giá cả thích hợp

Với chính sách về giá sáng tỏ, quý khách hàng của Phano có thể buộc phải nhà thuốc xuất hóa đơn vốn đầu tư với nguồn tin được ghi rõ ràng. Phano luôn gắng sức bán những hàng hóa thuốc quan hệ lâu dài với giá hợp lý, không vì lợi nhuận mà phá vỡ lề luật đạo đức từ ngày đầu thành lập.

Đại diện Phano cho biết, bộ máy nhà thuốc đặt chỉ tiêu mở 200 hạ tầng toàn quốc năm 2025 và trở thành nơi cung cấp thuốc tin cậy, giỏi, hết dạ.

Phano là bộ máy nhà thuốc đạt chuẩn thực hiện chủa quản nhà thuốc (GPP); chuẩn thực hiện tốt bảo quản thuốc (GSP) và chuẩn thực hiện tốt sản xuất thuốc (GDP) với quy mô hiện nay trên 60 nhà thuốc tại toàn quốc. Tới nay, Phano có gần 60.000 hội viên Phano Care (quý khách hàng thân thiết của bộ máy nhà thuốc Phano), chuyên dụng cho 55 triệu lượt khách.

(Nguồn: Phano)