Phần mềm quản lý bán vé xe đoạt top 10 ‘Nhân tài đất Việt 2017’Vận vận tải hành khách liên tỉnh luôn là bài toán lớn mà xã hội chưa có lời giải thỏa đáng như có bảo đảm nhà cung cấp chuyên chở chưa như ước ao, nhà sản xuất chuyên chở thiếu công cụ giám sát điều hành, hành khách gian khó mua vé… Vấn đề này càng tăng trưởng thành nhức nhói mỗi dịp lễ Tết, khi tần suất chuyển động tăng đột biến, người dân chen lấn xô đẩy để mua vé ngoài bến xe, trạng thái xe dù bến cóc giới hạn đỗ không đúng điểm và bắt khách dọc đường…

Nhận thấy được những bất cập này, lực lượng tác giả đến từ Công ty Công nghệ Anvui cho vun đắp thương hiệu “Phần mềm chủa quản điều hành sáng tạo cho nhà chuyên chở – Anvui”. Phần mềm lọt vào top 10 mặt hàng hoàn hảo “Nhân tài Đất Việt” năm 2017 – giải thưởng do Tập đoàn VNPT và báo Dân trí đồng công ty. VNPT-Media là công ty bảo trợ truyền thông cho giải thưởng.

polyad

Anvui được vun đắp trên nền móng khoa học mới của Google sử dụng nền dữ liệu lớn Bigdata và BigQuery. Sản phẩm có kỹ năng kỹ sảo chủa quản tổng thể cho nhà chuyên chở từ khâu điều hành đến bán vé và tiếp cận hành khách đặt vé trực tuyến.

Ứng dụng Anvui vào chủa quản sẽ giúp nhà chuyên chở nắm bắt được phần đông thời kỳ hoạt động buôn bán từ việc lập lịch chạy xe đến uản bởi vìanh thu bán vé. Anvui giúp cho nhà xe chuyển từ truyền thống sang khoa học. Khi sử dụng Anvui, nhà xe có kỹ năng kỹ sảo coi ngó hành khách tốt hơn, giữ chân được quý khách hàng cũ, tăng lợi thế khó khăn và sẵn sàng hội nhập trong cuộc cách mệnh khoa học 4.0

Ông Phan Bá Mạnh Founder – CEO của Anvui cho biết: “Trước diễn biến các nhà sản xuất taxi truyền thống trong nước đang bị mất dần thị phần vào tay công ty chuyên chở khoa học từ nước ngoài vì chậm đổi thay và vận dụng khoa học. Nhóm mong rằng biện pháp của Anvui sẽ giúp cho nhà chuyên chở trong nước giữ được thị phần, giảm giá bán chủa quản tăng doanh số và lợi nhuận và sẵn sàng khó khăn khi có đổi thay về khoa học”.

Theo đại diện lực lượng tác giả, Anvui sẽ cung cấp biện pháp chủa quản tổng thể cho nhà xe gồm phần mềm chủa quản và điều hành bán vé cho hành khách, web giới thiệu và bán vé cho nhà xe, vận dụng cho lái, phụ xe để đón – trả khách và đặc thù là vận dụng mua vé xe trực tuyến, giúp hành khách không cần phải ra bến xe xếp hàng vẫn có thể đặt mua vé trực tuyến. Tất cả được liên kết với nhau và tương tác theo thời kì thực.

polyad

Đây là 1 nền móng chạy trên điện toán đám mây nên chỉ cần có Internet là có thể sử dụng được bộ máy phần mềm chủa quản của Anvui. Ngoài ra, Anvui cũng hỗ trợ cả hệ điều hành Android và iOS để người sử dụng điện thoại tiện dụng sử dụng phần mềm này bất cứ lúc nào, tại bất cứ nơi đâu mà họ muốn.

Anvui được đưa ra thị phần từ ngày 1/7, là biện pháp mới có tốc độ tăng trưởng nhanh. Sau hai tháng tính từ lúc khi thông báo, phần mềm đã có 25 nhà chuyên chở tin sử dụng. Hiện Anvui đã dò hỏi và thu thập được dữ liệu của 600 nhà xe trong cả nước và có 1.600 tuyến xe. Tất cả đều có thể tra cứu được trên bộ máy web: anvui.vn hoặc vận dụng đặt vé: app.anvui.vn.

Anh Phan Bá Mạnh – trưởng lực lượng tác giả cho biết: “Chúng tôi mong rằng khi đưa mặt hàng vào sử dụng sẽ giúp cho những nhà xe chủa quản điều hành hiệu quả, hành khách và nhà chuyên chở đều có những chuyến đi an toàn và Vui vẻ. Chúng tôi nhận thức rằng mỗi chuyến đi ‘an’ là ngàn trái tim ‘vui'”.

Ngoài Việt Nam, lực lượng tác giả còn hướng đến việc đưa mặt hàng này ra toàn cầu ở những nước có cơ sở liên lạc chuyên chở hành khách liên tỉnh còn nhiều giảm thiểu như Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc. Sản phẩm hẹn sẽ tạo nên 1 cuộc cách mệnh trong lĩnh vực chuyên chở hành khách liên tỉnh từ việc cung cấp công cụ chủa quản cho nhà xe đến việc giúp hành khách mỗi khi đi xe không phải chen lấn xô đẩy xếp hàng mua vé.

(Nguồn: Anvui)