Phân khúc căn hộ tầm trung tại khu Tây Sài Gòn hút kháchGiới chuyên gia đất đai cho biết, chỉ tính riêng thời kỳ cuối 2017 và đầu 2018, hàng loạt công trình ra mắt khiến cho cho địa bàn Tây Sài Gòn trở thành nở rộ, nhất là phân khúc căn hộ vừa túi tiền, có mức giá 1-2 tỷ đồng, đơn cử West Intela, High Intela…

Thị trường căn hộ tầm trung tại khu Tây Sài Gòn

Khu căn hộ sáng tạo West Intela tại mặt tiền tuyến đường An Dương Vương được giới thiệu vào đầu năm 2018.

Khu căn hộ sáng tạo West Intela nằm tại mặt tiền tuyến đường An Dương Vương (quận 8). Theo ghi nhận từ phía chủ đầu tư LDG Group, công trình này đã đạt hơn 80% đàm phán chỉ trong chưa đầy 1 tháng thông báo ra thị phần. Có nhiều nhân tố ảnh hưởng đến quy định đầu tư của anh chị nhưng vị trí thuận lợi, kết nối địa bàn tốt được giám định cao.

Một công trình khác nằm ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, vị trí được giới chuyên gia giám định có năng lực gia tăng trị giá nhanh là High Intela cũng có lượng đàm phán cao. Đại diện chủ đầu tư cho biết, hơn 540 căn hộ thuộc công trình này đã có anh chị đặt chỗ để chờ sở hữu.

Thị trường căn hộ tầm trung tại khu Tây Sài Gòn - 1

Dự án High Intela có mức giá từ 1,5 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC.

“Nhiều anh chị sau khi tìm hiểu công trình West Intela đã bị chinh phục bởi mức giá từ 1,19 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC. Trong đó, tại công trình High Intela, mức giá khởi điểm từ 1,5 tỷ đồng. Đây là mức giá quyến rũ so với vị trí đắc địa mà các công trình này được quy hoạch”, LDG Group nhận định.

Điểm chung nữa của cả hai công trình này là vận dụng mô phỏng căn hộ sáng tạo trong ngoài mặt, điều hành và vận hành. Mô hình này thích hợp với những anh chị trẻ thích khoa học và muốn thu giãn cuộc sống nhân tiện nghi, đương đại.

Thị trường căn hộ tầm trung tại khu Tây Sài Gòn - 2

Các công trình do LDG Group đầu tư và tăng trưởng đều vận dụng khoa học 4.0 trong điều hành và vận hành mang lại cuộc sống nhân tiện ích cho cư dân. Thông tin chi tiết, địa chỉ website: http://www.ldggroup.vn; ĐT: 0937 92 88 92.

Tại công trình khu căn hộ sáng tạo West Intela và High Intela, chủ đầu tư LDG Group đều vật dụng cho cư dân 1 phần mềm chuyên biệt để kết nối cộng đồng, nhận thông báo, trả tiền mua hàng… Bên cạnh đó, bộ máy điện sáng tạo có thể điều khiển từ xa, cảm biến đo nhiệt độ, ánh sáng được vật dụng trong từng căn hộ đều rất đương đại.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được quan tâm, địa bàn bãi giữ xe có lắp đặt cảm biến đo khí thải và nhiệt độ để cảnh báo cháy nổ.

Để tăng tiến luôn luôn có chữ tín cuộc sống cho cư dân, các công trình do LDG Group đầu tư đều chú trọng tăng trưởng các nhân tiện ích công cộng. Tại High Intela, cư dân sở hữu nhân tiện ích sang trọng với hồ bơi phối hợp cảnh quan, tháp phun nước bát giác, công viên Triangle, sân quần vợt, công viên Weekend và khu vui chơi cho trẻ em…

Thế Đan