Phân khúc căn hộ tầm trung giao dịch mạnh dịp cuối nămNăm 2017, thị phần BĐS có nhiều chuyển biến hăng hái. Theo thống kê của CBRE Việt Nam, tổng nguồn cung luỹ kế tính đến quý 3 năm 2017 đạt 220.217 căn. Xét về tỷ lệ giữa các phân khúc hàng hóa, thị phần hiện ổn định hơn so với 10 năm trước khi mà phân khúc cấp cao thu hẹp lại và nhịn nhường chỗ cho phân khúc trung cấp và bình dân.

Làn sóng mua bán nở rộ cuối năm khởi hành từ nhu cầu cao của thị phần dịp Tết nguyên đán và khuyến mãi lớn từ các chủ đầu tư.

Báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Cục Quản lý nhà và thị phần BĐS (Bộ Xây dựng) cũng cho biết, gần 70% hàng hóa bán ra trong thời điểm cuối năm thuộc phân khúc căn hộ trung cấp. Khách hàng mua căn hộ hiện tại chính yếu để ở. Những công trình có vị trí đẹp, cơ sở vật chất đồng bộ được 1 số khách bậc nhất tư để cho thuê hoặc mua đi bán lại vì tính thanh khoản cao.

Hàng trăm khách hàng tìm hiểu dự án Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela ở khu Nam Sài Gòn.

Hàng trăm anh chị tìm hiểu công trình Khu căn hộ sáng tạo ven sông Saigon Intela ở khu Nam Sài Gòn.

Giai đoạn cuối năm, thị phần căn hộ tại khu Nam TP HCM có nhiều công trình đàm phán mạnh vì được thị thành ưu ái đầu tư vững mạnh cơ sở vật chất. Điển hình là công trình khu căn hộ sáng tạo Saigon Intela vận dụng khoa học 4.0 trong chủa quản và vận hành.

Theo chủ đầu tư công trình, mô phỏng căn hộ này đã tạo sự chú ý trên thị phần và có nhiều anh chị đặt chỗ.

Dự án Saigon Intela ứng dụng công nghệ 4.0 trong vận hành và quản lý với những tính năng hiện đại.

Dự án Saigon Intela vận dụng khoa học 4.0 trong vận hành và chủa quản với những tính năng tiên tiến.

Dự án căn hộ sáng tạo Saigon Intela do LDG Group đầu tư và vững mạnh. Ngoài việc vận dụng nội thất và bộ máy điện sáng tạo cho các các căn hộ, rất nhiều khu cao ốc sẽ được chủa quản bằng phần mềm chuyên dụng cam đoan an ninh; bộ máy kết nối cư dân bằng vận dụng chuyên biệt; định vị bãi đậu xe tự động; sử dụng khoa học năng lượng sạch giảm mức giá chủa quản…

Khu căn hộ sáng tạo ven sông Saigon Intela có vị trí đẹp, không gian trong lành kết nối nhân tiện lợi với huyện 8, chợ Lớn, các tuyến trục đường Nguyễn Văn Linh, Vành đai trong, Phạm Hùng, quốc lộ 50…

Đặc biệt, với mức giá khoảng 1 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ và 2 toiloet, công trình thích hợp với nhu cầu của phần nhiều người có thu nhập nhàng nhàng.

Liên hệ thăm quan căn hộ mẫu Saigon Intela tại LDG Group, điện thoại: 0937 92 88 92, trang web. Dự án phân phối bởi Đất Xanh Miền Nam, điện thoại: 0933674114

Liên hệ thăm quan căn hộ mẫu Saigon Intela tại LDG Group, dế yêu: 0937 92 88 92, trang web. Dự án cung cấp bởi Đất Xanh Miền Nam, dế yêu: ‎0933674114

Theo san sẻ từ phía đại diện của LDG Group, hiện có hơn 450 anh chị đặt chỗ để chờ sở hữu căn hộ thuộc công trình Saigon Intela. Với những tính năng và nhân tiện ích ưu việt của mô phỏng căn hộ sáng tạo, công trình đáp ứng hầu hết nhu cầu sống tiên tiến của anh chị.

Thế Đan