PGTCorp khai trương nhà mẫu xây sẵn khu đô thị Mỹ GiaNgày 13/1, doanh nghiệp CP đầu tư buôn bán nhà Phú Gia Thịnh (PGTCorp) doanh nghiệp lễ khai trương Nhà mẫu thị trấn xây sẵn khu thành thị Mỹ Gia. Sự kiện lôi kéo nhiều khách mời, chính quyền địa phương và cán bộ viên chức toàn tập đoàn.

Khu thành thị Mỹ Gia là công trình ban sơ của PGTCorp làm chủ đầu tư, ra mắt vào tháng 7/2017. “Trải qua hai đợt mở bán với những thành công nhất thiết, Mỹ Gia đã để lại ngưỡng mộ tốt trong lòng các bạn và thị phần”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

polyad

Lễ khai trương nhà mẫu xây sẵn khu thành thị Mỹ Gia ngày 13/1 vừa qua.

Dãy nhà thị trấn xây sẵn Mỹ Gia gồm 13 căn nhà với kiểu dáng châu Âu tiên tiến, tối ưu công năng từng không gian sống.

Dự án được kiểu dáng và giám sát thi công bởi doanh nghiệp Cổ phần vun đắp và tăng trưởng cơ sở vật chất IDC (PGT IDC). Không gian sống được các kiến trúc sư PGT IDC xếp đặt hợp lý với bắt mắt tối giản tiên tiến nhưng vẫn mang lại sự lặng ấm cho gia chủ. Hướng nhìn ra sức viên 1 thể lợi đón gió và ánh sáng, tạo cảm giác tha hồ, an lặng khi dùng.

polyad

Dãy nhà thị trấn xây sẵn Mỹ Gia gồm 13 căn nhà với kiểu dáng châu Âu tiên tiến.

Khu thành thị Mỹ Gia có tổng diện tích hơn 15ha với gần 800 lô đất nền. Trong đó, diện tích khuôn viên cây xanh và chợ Mỹ Gia chiếm 30% tổng diện tích công trình, mang đến cho cư dân ngày mai cuộc sống xanh và các 1 thể ích nội khu rất nhiều.

Dự án có vị trí đắc địa, nằm trên trục trục đường Dũng Sĩ Điện Ngọc, đối diện cụm tiêu khiển sang trọng CocoBay, cách sân golf 5 sao Montgomerie Links và cụm resort ven biển 5 phút xe máy. Từ công trình, các bạn có thể 1 thể lợi dịch chuyển đến bãi tắm Viêm Đông, làng Đại học Đà Nẵng, khu kỹ thuật FPT Đà Nẵng và khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc.

polyad

Hình ảnh thực tại nhà mẫu Mỹ Gia. Khách hàng quan tâm nhà thị trấn xây sẵn Mỹ Gia – khu thành thị không hoang hóa tại Nam Đà Nẵng, địa chỉ Gọi ngay 0905.42.5555; webiste: www.phugiathinhcorp.vn

Hiện, cơ sở vật chất cơ sở vật chất tại khu thành thị Mỹ Gia quá trình 1 gần hoàn thiện và dự định trao quyền dùng đất cho quý các bạn trong tháng 2 tới. “Hạ tầng quá trình hai đang được gấp rút triển khai với tiêu chí vượt tiến độ, mau chóng đem đến chốn ổn định chỗ ở cho các bạn”, đại diện chủ đầu tư san sẻ.

Thế Đan