PGTCorp công bố thêm hai công ty thành viênCông ty cổ phần đầu tư buôn bán nhà Phú Gia Thịnh (PGTCorp) vừa tổ chức lễ giới thiệu các tổ chức người tham gia gồm Công ty CP Kinh doanh nhà sản xuất nhà ở PGT (PGTLand) và tổ chức CP vun đắp và lớn mạnh cơ sở vật chất PGT (PGT IDC).

Trong đó, PGTLand chuyên cung cấp các hàng hóa từ tập đoàn và các đối tác lớn mạnh nhà ở khác còn PGT IDC sẽ lớn mạnh vun đắp dân dụng và cơ sở vật chất cho Tập đoàn PGT Corp, hiện giờ là hai công trình Mỹ Gia và New Đa Nang City. Với nền móng basic đó, PGT IDC sẽ hướng đến thi công nhiều công trình của Tập đoàn PGTCorp và các công trình khác tại bản đồ Đà Nẵng và miền Trung.

polyad

Việc thành lập hai tổ chức người tham gia nằm trong lịch trình lớn mạnh mà PGTCorp đã đề ra.

Ông Lê Anh Triệu – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn PGTCorp cho biết, việc ra mắt hai tổ chức người tham gia nằm trong lịch trình chỉ tiêu lớn mạnh năm 2017 và định hướng lớn mạnh 2018. Với định hướng mới, PGTcorp chỉ tập kết lớn mạnh chỉ tiêu đầu tư đa lĩnh vực, tạo nền móng lớn mạnh lâu dài trong ngày mai.

“Với tầm nhìn và những định hướng xa hơn trong chỉ tiêu lớn mạnh lâu dài đa lĩnh vực, tổ chức cũng đang nghiên cứu các nhà sản xuất du hý (lưu trú, ẩm thực, vui chơi relax), và giáo dục… Đây cũng sẽ là bàn đạp giúp PGTCorp tăng tiến luôn luôn có chữ tín cuộc sống cho viên chức, tạo thêm việc làm…”, ông Triệu nhấn mạnh.

polyad

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Lê Anh Triệu – Chủ tịch HĐQT PGTCorp nhấn mạnh những chiến lược mà tập đoàn sẽ đeo đuổi trong 5 năm tới.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà ở, PGTCorp dần khẳng định được vị thế trên thị phần với nhiều công trình quy mô lớn. Hiện, tập đoàn quy chế đầu tư mở mang tập kết vào hai lĩnh vực: nguyên liệu vun đắp và tổ chức vun đắp, lớn mạnh cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, PGTCorp cũng lớn mạnh mạnh mảng nhà ở nghỉ dưỡng,căn hộ, condotel, officetel.

Huệ Chi