Petrolimex cung cấp dầu diesel 0,001S-V tại Việt NamTập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) là đơn vị cung cấp dầu diesel 0,001S-V (căn cứ Euro 5) tại thị phần Việt Nam. Đồng thời, đơn vị đã công bố dừng buôn bán xăng khoáng RON 92 và chuyển sang xăng sinh vật học E5 RON 92 từ ngày 15/12/2017.

Petrolimex cung cấp nhiên liệu xanh

Nhiên liệu diesel 0,001S-V tốt với môi trường và giá phần nhiều không đổi.

Với mục tiêu buôn bán “Cạnh tranh bằng uy tín hàng hóa và nhà sản xuất nhiều năm kinh nghiệm”, Petrolimex đã sớm triển khai và trở thành đơn vị sản xuất nhiên liệu diesel 0,001S-V sạch buồng đốt, tốt cho môi trường với chỉ số hàm lượng và uy tín cao.

Hàm lượng sulfur trong nhiên liệu diesel 0,001S-V ở mức phải chăng (chỉ 10 mg/kg), giúp giảm thiểu tối đa các tác hại đến động cơ. Ngoài việc dùng cho động cơ diesel căn cứ khí thải mức V, nhiên liệu diesel 0,001S-V hoàn toàn dùng cho các loại động cơ diesel căn cứ khí thải mức II, III và IV.

Đại diện Petrolimex cho biết, dùng nhiên liệu diesel căn cứ phải chăng cho các động cơ diesel có căn cứ khí thải mức cao sẽ gây ra các ảnh hưởng xấu như: khiến mài mòn chi tiết, giảm tuổi đời động cơ, khiến tắc và ngộ độc bộ lọc xúc tác.

Nguyên nhân dẫn đến hiện trạng trên là do các loại động cơ Petrolimex được sản xuất theo căn cứ khí thải mức IV và V có kết cấu tiên tiến, độ chính xác cao, bổ sung thêm bộ tuần hoàn khí thải (để đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu), cùng bộ xúc tác xử lý khí thải trước khi thải ra ngoài môi trường. Vì thế, động cơ diesel sản xuất theo căn cứ khí thải mức IV hoặc V chỉ dùng được nhiên liệu diesel căn cứ tương ứng, để cam kết độ bền khi hoạt động.

Nhiên liệu diesel 0,001S-V có trị số cetane thích hợp giúp động cơ diesel hoạt động hiệu quả, tăng hiệu suất. Một điểm tốt cấp thiết nữa của nhiên liệu diesel 0,001S-V là hàm lượng hợp chất thơm đa vòng (Polyaromatic hydrocarbons PAH) được khống chế ở mức max 11%, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của thành phần này đến người tiếp xúc hoặc dùng.

Nhiên liệu diesel 0,001S-V còn gần gũi hơn với môi trường do hàm lượng sulfur ở mức phải chăng nên lượng khí thải SOx (là khí thải gây ô nhiễm sau công đoạn cháy trong động cơ diesel) thải ra phải chăng. Ngoài SOx, khi dùng nhiên liệu diesel 0,001S-V còn góp phần khiến giảm đáng kể các loại khí thải khác phát ra từ động cơ như: HC, NOx, PM…

Hiện tại, trên bộ máy của Petrolimex giá của diesel 0,001S-V là 15,570 đồng. Như vậy, người sử dụng có thời cơ dùng hàng hóa uy tín cao mức giá phần nhiều không đổi.

Là 1 tập đoàn năng lượng có 61 năm hình thành và vững mạnh, gắn liền với hoạt động buôn bán, Petrolimex luôn quan tâm và hăng hái thực hành những hoạt động sứ mạng với xã hội. Tập đoàn hoạt động với tôn chỉ cung cấp những hàng hóa uy tín cao, gần gũi với môi trường. Petrolimex đang sản xuất trên thị phần dòng nhiên liệu diesel mới có sự đột phá về uy tín và xanh hơn với môi trường.

(Nguồn: Petrolimex)