ParkCity Hanoi tổ chức trại sáng tác tranh từ thiệnCông ty cổ phần tăng trưởng thị thành quốc tế Việt Nam (VIDC) – chủ đầu tư công trình ParkCity Hanoi sẽ đơn vị sự kiện sáng tác tranh từ thiện “ParkCity vẻ đẹp trong tranh”, nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt.

Chương trình có sự tham dự tình nguyện của 18 họa sĩ đang sinh sống tại Hà Nội, sự khuyên dăn, đóng góp của chương trình Nhà Chống Lũ và Việt Nam Art Space trong việc bán và đấu giá tranh. “ParkCity vẻ đẹp trong tranh” sẽ là 1 trong những hoạt động cộng đồng ý nghĩa và nhân bản, thích hợp với triết lý buôn bán của ParkCity Hanoi đã và đang hướng tới vì cộng đồng.

parkcity-hanoi-to-chuc-trai-sang-tac-tranh-tu-thien

Sự kiện sáng tác tranh từ thiện “ParkCity vẻ đẹp trong tranh”, nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt.

Trại sáng tác sẽ được đơn vị tại Lầu Vọng Cảnh, khu tiện thể ích ParkCity Club và kéo dài trong ba ngày, từ 11 đến 13/10. Lễ mở đầu sự kiện được đơn vị tại chỗ vào chiều ngày 13/10 cho khách mời tham dự. Triển lãm mở cửa tự do cho khách thăm quan các tác phẩm hội họa được 18 họa sĩ vẽ tại trại sáng tác vào các ngày 14 và 15/10.

Đến với triển lãm, khách thăm quan không chỉ có thời cơ được thưởng lãm vẻ đẹp của các tác phẩm hội họa trong không gian yên bình của khu thị thành ParkCity Hanoi mà còn góp phần cùng với ban đơn vị gây gũy thiện tâm từ việc bán và đấu giá các tác phẩm hội họa này. Toàn bộ số tiền thu được từ những tác phẩm hội họa được bán và ưng chuẩn đấu giá bởi Việt Nam Art Space và đơn vị Nhà Chống Lũ sẽ chuyển đến các hộ gia đình có tổn thất nặng nề sau thiên tai. Sự hỗ trợ này sẽ giúp đồng bào cạnh tranh có thời cơ tái ổn định cuộc sống và các em nhỏ được quay lại mái trường.

Trước đó, đoàn họa sĩ đã xịt thăm công trình để dò xét và tìm hiểu nhằm cam đoan các điều kiện cho Trại sáng tác được diễn ra tốt đẹp. Họa sĩ Nguyễn Quốc Thắng – đảm nhận đơn vị chương trình cho biết với 1 không gian sinh thái quyến rũ tương tự ngay trong lòng Hà Nội, đây sẽ là 1 nơi sáng tác thích hợp, khơi nguồn cảm hứng cho họa sĩ.

parkcity-hanoi-to-chuc-trai-sang-tac-tranh-tu-thien-1

Mô hình những ngôi nhà trong công viên Parkhomes thuộc tiểu khu Nadyne – ParkCity Hanoi..

Với triết lý buôn bán vững bền, ParkCity Hanoi được hình thành dựa trên ý tưởng tạo nên 1 xã hội tốt đẹp với cuộc sống thịnh vượng, tôn vinh các trị giá gắn kết gia đình và cộng đồng. Chủ đầu tư không chỉ kiến tạo những “ngôi nhà trong công viên” với quan hệ lâu dài sống cao cho cư dân ParkCity Hanoi mà còn mơ ước góp sức vun đắp cho xã hội và cộng đồng.

Thông qua sự kiện từ thiện này, VIDC mơ ước mang tới cho những quý khách của ParkCity 1 không gian nghệ thuật độc đáo và buổi từ thiện giàu ý nghĩa nhân bản.


ParkCity Hanoi là khu thị thành sang trọng nằm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nôi, đã hoàn thiện cảnh quan và bộ máy tiện thể ích, có khoảng 400 cư dân đã về sinh sống tại tiểu khu Nadyne và Evelyne. Dự án sở hữu khu tiện thể ích ParkCity Club Hanoi rộng 1,7 ha với các trang thiết bị tiên tiến; 13,7ha không gian xanh; 8,4ha nhà trường công lập và trường quốc tế, khu Trung tâm thương nghiệp ParkCity Retail Mall.

Tiếp nối sự thành công của hai tiểu khu đã bàn giao, trong quý quý 4 năm nay, chủ đầu tư tiếp diễn ra mắt khu The Mansions –146 căn vi la, nhà vườn liền kề sang trọng nhất của công trình với sự rộng rãi trong ngoài mặt và diện tích. Đặc biệt, với những căn vi la, nhà vườn liền kề 4 tầng được đồ vật cầu thang máy riêng.

Liên hệ: 093 679 3338 hoặc website: parkcityhanoi.com.vn/themansions/ để biết thêm tin tức chi tiết.

(Nguồn: ParkCity Hanoi)