Park Riverside Premium bàn giao nhà ở trước Tết“Với tiến độ nhanh, quan hệ lâu dài tốt, Park Riverside Premium đang dần hoàn thiện cùng chuỗi luôn thể ích nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu đội ấm đón xuân cho các chủ sở hữu mai sau”, đại diện chủ đầu tư MIKGroup san sớt.

Park Riverside Premium (quận 9, TP HCM) được giới thiệu đến thị phần vào đầu tháng 8/2017 với cảm hứng từ thành thị Venice với kiến trúc đa sắc đột phá. Sau bốn tháng triển khai, công trình đã dần hình thành với những dãy xã tinh quái sắc màu, sẵn sàng chào năm mới 2018.

Dự án đã vận dụng ý tưởng đa sắc từ Burano (1 quần thể bốn hòn đảo nổi trội nối với nhau bằng những cây cầu ở Venice) tạo điểm nhấn độc đáo trong kiến trúc.

Giống như người dân sống trên quần đảo Burano, cư dân mai sau của “thành thị Venice” tại TP HCM sẽ được chọn lọc màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà, dựa theo bảng màu được ban chủa quản công trình khuyên bảo. Điều này nhằm tạo nên 1 độing thể kiến trúc đa sắc mà hợp tác, thích hợp với phong thủy của từng gia chủ.

Tiêu đề Park Riverside Preium rực rỡ sắc màu đón năm mới (xin bài edit)

Cư dân mai sau của “thành thị Venice” tại TP HCM sẽ được chọn lọc màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà

Park Riverside Premium có quy mô 17,7 hecta và quy hoạch theo chuẩn của công trình sang trọng bao gồm shophouse, nhà xã, vi la. Các mặt hàng này được vun đắp 1 trệt hai lầu với cá tính kiến trúc châu Âu hiện đại, diện tích từ 75m2 đến hơn 600m2.

Phần lớn nhà trong công trình đều có ưu thế nằm ven sông, bên hồ, cạnh công viên… cùng chuỗi luôn thể ích nội khu vun đắp theo tiêu chí quốc tế. Sự hợp tác giữa trùng hợp và luôn thể nghi sẽ mang đến cho cư dân môi trường sống lành mạnh, luôn thể dụng.

Tiêu đề Park Riverside Preium rực rỡ sắc màu đón năm mới (xin bài edit) - 1

Mọi nguồn tin chi tiết về công trình Park Riverside Premium địa chỉ hotline: 096 1081 299; website: http:///www.parkriversidepremium.vn.

“Được xem là công trình nổi trội nhất sức tiêu thụ trong quý III năm 2017 tại thị phần nhà ở TP HCM, Park Riverside Premium không chỉ tạo nên sức hút với anh chị em có nhu cầu mua ở thực mà còn là thỏi nam châm với các nhà đầu tư”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Từ kinh nghiệm triển khai thành công các công trình trước, MIKGroup đã chọn lựa nhà thầu giỏi Unicons để vun đắp Park Riverside Premium. Theo chủ đầu tư, điều này nhằm định hình cá tính sống cho cư dân với những chuẩn mực mới, xứng tầm 1 cộng đồng sang trọng tại khu Đông ngay trong dịp tết Mậu Tuất.

Thế Đan